Nhà hàng Hà Phong II nằm trong khuôn viên gần 20.000m2 của tập đoàn Hòa Phát với khung cảnh đẹp với nhiều dịch vụ giải trí tiện ích và hấp dẫn như bể bơi bốn mùa, sàn khiêu vũ, karaoke, sân tennis, thể dục thẩm mỹ, massage…. nha hang tiec cuoi có một ví trí lý tưởng dành cho các bữa tiệc lớn, hội nghị, hội thảo và đặc biệt là các buổi hôn lễ của những đôi bạn trẻ.
Công tác tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên trình độ cao đẳng, đại học được thực hiện theo quy định về đào tạo liên thông của Bộ GD-ĐT.
Trường cao đẳng, đại học được giao nhiệm vụ đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên trình độ cao đẳng, đại học phải đảm bảo các điều kiện như đã có quyết định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về việc giao nhiệm vụ mở ngành đào tạo hệ chính quy trình độ cao đẳng, đại học. Đã xây dựng hoàn chỉnh chương trình đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên trình độ cao đẳng, đại học theo quy định về đào tạo liên thông của Bộ.
Được sự đồng ý của Bộ GD & ĐT, Trung tâm đào tạo kinh tế & kỹ thuật đã mở các lớp liên thông nghề lên đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của các sinh viên.
Để biết rõ thêm thông tin, hãy liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KINH TẾ & KỸ THUẬT
Số 62 Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39.963.839 - 04.22 606.107
Email: info@2kt.edu.vn – Web: http://2kt.edu.vn