Điều gì thu hút các đôi uyên ương nhất khi chọn một …. nha hang tiec cuoi ? Đó chính là sảnh tiệc rộng rãi, thoáng và đẹp! Các sảnh tiệc cưới của nha hang Ha Phong mới, được đầu tư công phu, hệ thống đèn chiếu sáng được sắp xếp phù hợp với tông màu chủ đạo của từng phòng sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ đem lại sự hài lòng, ấn tượng cho quý khách về chất lượng mà phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên Ha Phong rất chuyên nghiệp bởi họ được đào tạo bài bản với một phong thái nhã nhặn, lịch sự. Điều này sẽ khiến cho bữa tiệc trở nên hoàn hảo hơn trong mắt khách mời của bạn. Đặc biệt, mức giá của Ha Phong phù hợp với ngân sách của bất kỳ đôi tân lang tân nương nào. Ngoài ra, khách hàng của Ha Phong còn thường xuyên nhận được khuyến mãi hấp dẫn tùy theo số bàn đặt. Một buổi tiệc cưới đẹp và ấn tượng sẽ đem lại cho bạn nhiều niềm vui hơn trong ngày trọng đại!

Công tác tuyển sinh đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên trình độ cao đẳng, đại học được thực hiện theo quy định về đào tạo liên thông của Bộ GD-ĐT.
Trường cao đẳng, đại học được giao nhiệm vụ đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên trình độ cao đẳng, đại học phải đảm bảo các điều kiện như đã có quyết định của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT về việc giao nhiệm vụ mở ngành đào tạo hệ chính quy trình độ cao đẳng, đại học. Đã xây dựng hoàn chỉnh chương trình đào tạo liên thông từ trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề lên trình độ cao đẳng, đại học theo quy định về đào tạo liên thông của Bộ.
Được sự đồng ý của Bộ GD & ĐT, Trung tâm đào tạo kinh tế & kỹ thuật đã mở các lớp liên thông nghề lên đại học nhằm đáp ứng nhu cầu của các sinh viên.
Để biết rõ thêm thông tin, hãy liên hệ:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KINH TẾ & KỸ THUẬT
Số 62 Phan Đình Giót, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39.963.839 - 04.22 606.107
Email: info@2kt.edu.vn – Web: http://2kt.edu.vn