Từ nay, người dùng tại một số nước có thể truy cập vào Facebook - mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh từ địa chỉ 0.facebook.com mới toanh luôn í!

Chuẩn bị tinh thần đón mừng thành viên 500 triệu, mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh vừa khai trương thêm địa chỉ 0.facebook.com dành cho người dùng truy cập từ mobile ở 45 quốc gia qua kênh kết nối là 50 nhà cung cấp dịch vụ di động. Sản phẩm mang đến tất cả những tính năng chính của Facebook, tốc độ tải nhanh và hoàn toàn miễn phí.

Để có thể sử dụng 0.facebook.com mà không phải trả phí, người dùng sẽ không được mở hình ảnh và các đường link liên kết đến những trang web khác. Tuy nhiên, mỗi khi chuẩn bị rời khỏi 0.facebook.com hoặc ý định mở một tấm ảnh nào đó, một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình và cho biết những chi phí dữ liệu bổ sung có thể được áp dụng nếu ai kia quyết định thực hiện.


Thuận lợi chính khi sử dụng 0.facebook.com là sản phẩm đã được tối ưu hóa để phục vụ riêng cho dế cưng, teen mình dễ dàng tìm thấy các tiện ích đa dạng có trên công cụ truyền thống m.facebook.com cũng như touch.facebook.com thưở nào.
Sử dụng 0.facebook.com, teen mình có thể cập nhật trạng thái cá nhân, xem các nguồn cấp dữ liệu tin tức, bình luận về bài viết hay, trả lời tin nhắn hoặc viết mới, để lại tin nhắn trên các bức tường của bạn bè. Nhưng thật đáng tiếc, hiện chưa có nhà mạng Việt Nam tham gia vào dự án này, nghe chừng mọi người cứ phải chờ thêm thôi.

Nào hãy nhanh tay tải phần mềm facebook về chiếc dế iu của mình nhé!