Cuộc sống hiện đại tất bật với vô vàn công việc mưu sinh. Trong vòng quay của của xã hội các bậc cha mẹ vô tình quên mất nghĩa vụ của mình với những đứa con của mình. Các ông bố bà mẹ dành phần lớn thời gian của mình ở bên ngoài làm việc, cố kiếm thật nhiều tiền.

Mọi người vẫn luôn nghĩ chỉ cần cho con mình đầy đủ , không thua kém con người khác là đã hoàn thành trách nhiệm, đã là những ngươi bố người mẹ tốt. Đó là ý nghĩ sai hoàn toàn. Tuổi thơ của các bé cần nhiều hơn thế. Các bé có thể không cần nhiều về vật chất nhưng chắc chắn cần tình thương, cần sự quan tâm, cần thời gian của bố mẹ dành cho mình. Tôi là 1 thế hệ 8x, tôi thấy bây giờ tầm 9x, 10x thật sự đã có nhiều thay đổi mà tôi nói thật là hư hỏng nhiều hơn. Đó là vì sao, cũng có thể do xã hội phát triển sẽ là su hướng tất yếu. Nhưng đằng sau những cái đó tôi nghĩ trách nhiệm vẫn phải nói đến các bậc cah mẹ đã không quan tâm con đúng mực, đã không biết con mình hư hỏng từ bao giờ. Các bậc cah mẹ hãy ngẩng lên suy ngĩ lại một chút, hãy dành nhiều thời gian cho con cái mình hơn. Đừng vì bât cứ lý do nào mà lãng quyên điều này.
Cửa hàng BinShop cung cấp các mặt hàng ghế gội đầu cho bé ,đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé, đồ chơi cho bé, ghe goi dau cho be,, ghế ăn trẻ em, bàn ăn cho bé, bàn ăn trẻ em, ghế ăn cho bé, đồ chơi thông minh cho bé ….. Đến BinShop chắc chắn các bạn sẽ chọn cho mình được món đồ chơi ưng ý cho bé.