Tắm hơi là một liệu pháp để giúp làm sạch, thư giãn cơ thể và điều trị là rất tốt. Vật liệu tường Lắp đặt và băng ghế tắm hơi là gỗ. Gỗ luôn mang đến cho một bầu không khí yên tĩnh, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.
Bên cạnh đó, gỗ cũng có khả năng hấp thụ độ ẩm trong không khí. Gỗ thường là đặc điểm thẩm mỹ tốt nhất, làm tăng cảm giác thư giãn trong phòng tắm hơi.

Lắp đặt tắm hơi gỗ tuyết tùng với:


Cedar là một trong những khu rừng đẹp nhất. Những loại gỗ này là lý tưởng cho thiết kế và lắp đặt các phòng tắm hơi. Cedar có chứa các loại dầu tự nhiên, nó giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật. Đó là nhiệt độ không khí ẩm ướt của phòng tắm hơi, gỗ là rất bền, cuộc sống lâu dài và không bị thối rữa. Ngoài ra, gỗ tuyết tùng không dễ dàng để bẻ cong. Do đó, sức nóng trong phòng tắm hơi, khả năng chịu nhiệt rất tốt tuyết tùng. Đặc biệt, sử dụng phòng tắm hơi có thể thoải mái ngồi, nằm mà không sợ bị đốt cháy.


Hương thơm hài lòng nhất của gỗ tuyết tùng là mềm mại và sạch sẽ. Mùi thơm của gỗ làm việc để tăng cường thư giãn và tiếp thêm sinh lực cùng một lúc. Nó cũng cho hương thơm tắm hơi cảm thấy vô cùng sạch sẽ.


Lắp đặt một phòng xông hơi với vân sam
Gỗ này đến từ Bắc Âu, là một loại vật liệu phổ biến trong việc lắp đặt phòng tắm hơi. Làm đẹp khó bị trầy xước và không bị hấp thụ mồ hôi cơ thể con người thải ra trong quá trình hơi nước. Điều này giúp gỗ từ độ ẩm, ngăn chặn thiệt hại. Bề mặt cấu trúc của gỗ vân sam là rất tốt đẹp, mịn màng với màu sắc tươi sáng luôn mang lại một không gian nhẹ nhàng, không quá tối, rất thích hợp cho việc thiết kế phòng tắm hơi cho mọi lứa tuổi. Đây cũng là một gỗ lý tưởng cho tắm hơi Phần Lan, hoặc để tạo thành bức tường cho bất kỳ phòng tắm hơi.


Lắp đặt những băng ghế gỗ trong phòng tắm hơi với Abachi


Gỗ này là rất tốt cho lắp đặt các băng ghế trong phòng tắm hơi. Straw-màu gỗ, có nguồn gốc từ châu Phi. Gỗ luôn luôn cảm thấy thoải mái nằm trong cái nóng của phòng tắm hơi. Gỗ Abachi không có mảnh vỡ mảnh và là sự kết hợp hoàn hảo của gỗ vân sam.


Lắp đặt một phòng xông hơi bằng gỗ


Trong những năm qua, gỗ là rất phổ biến được sử dụng để Lắp đặt một phòng xông hơi. Đây là loại gỗ mềm, khả năng chịu nhiệt cao và chất khử trùng tốt. Gỗ màu vàng cung cấp một không gian vô cùng sang trọng và ấm áp. Đặc biệt, thông mùi hương rất nhẹ, tác động lên hệ thần kinh của con người, giúp thư giãn, giảm căng thẳng hoàn toàn.
Dịch vụ lắp đặt phòng xông hơi massage cho gia đình - khách sạn - resort
Địa chỉ : 26B Đường Tam Bình, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Điện thoại : (08) - 6288.9082 - 6288.9065 - Hotline : 0989.984.283 Mr Thống - 097.467.1467 - Mr Khánh
Fax : (08) - 62889025 - Email :
vietdangco@gmail.com
Website : phongxonghoi.com - blog.vietdangco.com.vn