Chiều cao khiêm tốn khiến bạn trở nên tự ti trước mọi người.Mùa đông năm nay lại đến nữa bạn sẽ chọn cho mình áo khoác nữ như thế nào để bước qua mặc cảm đó.Shop Quần Áo đẹp sẽ tư vấn giúp bạn chọn áo khoác nữ cho người thấp.
chọn áo khoác nữ cho người thấp


Nếu bạn cũng đang ở trong tình huống như thế thì hãy chọn cho mình chiếc áo phao hoặc áo có đệm nhiều lớp có chiều dài vừa phải chỉ đến ngang thắt lưng như thế này nhé! Những chiếc áo này sẽ được “nhấn nhá” thêm với lông thú, lớp đệm dày ấm áp ở bên trong cùng với một điểm cộng là có nhiều màu sắc cực kì bắt mắt. Đảm bảo khi diện “em” áo như thế này bạn vừa “ăn gian” được chiều cao mà vừa xì-ta, thời trang.


chọn áo khoác nữ cho người thấp


Bạn có thể chọn cho mình chiếc áo dài ngang đùi loại vải mềm với những đưởng chần nổi hoặc kẹp né, khâu đột len thô sẽ tạo cho bạn một phong cách trẻ trung và sành điệu.Bạn có thể cho phép mình chọn dáng áo có phần hơi nở xòe phần từ eo xuống, kiểu này sẽ giúp bạn trong trang phục dày ấm của mùa đông nhưng không bị mất đi sự mềm mại nhất định, một phần hữu ích nữa là dễ kết hợp với quần ôm hoặc chân jupe ôm, tất len và dày bốt sẽ là sự kết hợp đẹp mắt.

Tags : áo khoác nữ cho người thấp , ao khoac nu cho nguoi thap , chọn áo khoác nữ cho người thấp , chon ao khoac nu cho nguoi thap

_________________________