Từ 1 tới 5 trên tổng số 5 kết quả

Đề tài: Cách truy xuất đến thuộc tính của control được tạo động?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    11 2012
    Bài viết
    30

    Mặc định Cách truy xuất đến thuộc tính của control được tạo động?

    em có 1 cái button khi click vào sẽ tạo ra 1 label. em muốn truy xuất đến các thuộc tính của label do button đó tạo ra thì làm thế nào?

  2. #2
    Ngày gia nhập
    08 2012
    Bài viết
    574

    Thì lưu cái Nhãn được tạo ra vào một trường/mảng (biến) được khai báo trước.

  3. #3
    Ngày gia nhập
    11 2012
    Bài viết
    30

    Bạn có thể code demo cho mình xem thử không? Làm sao lưu cái label vào trong mảng?

  4. #4
    Ngày gia nhập
    08 2012
    Bài viết
    574

    Khai báo một mảng hoặc Collection (khuyếnn khích) toàn cục để lưu Nhãn đó. Mỗi lần nhấn nút thì tạo mới một Nhãn và lưu vào Mảng/Collection.

    Còn làm sao lưu vào mảng?. Đó là căn bản của lập trình, bạn đã bị mất cái căn bản này rồi.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    11 2012
    Bài viết
    30

    vậy khi lưu nhãn vào trong collection rồi, sau đó ta thay đổi 1 thuộc tính của 1 nhãn bất kì trong collection thì làn sao ta tạo lại nhãn đó.
    tức là vầy:
    em có 2 button button1 khi click vào sẽ tạo ra 1 label có text là đây là label, button 2 khi click vào sẽ thay đổi thuộc tính text vd như đây không phải label thì làm thế nào.
    em khá yếu, mong nói rõ hơn
    lúc trước em có học qua arraylist nhưng chỉ dùng thêm, sửa, xóa, xuất, tìm thông tin sinh viên, khách hàng rồi xuất ra listview chứ thay đổi thuộc tính của label rồi tạo lại label đó trên màn hình thì em chưa biết làm.
    http://cione.com.vn/Videos/442/chuon...i-1-collection
    link này mới được học phần arraylist như trong bài này thôi
    Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi kid_1412 : 17-12-2012 lúc 06:10 PM.

Các đề tài tương tự

  1. Cách truy xuất Control thông qua Tên?
    Gửi bởi thansaudh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 6
    Bài viết cuối: 06-08-2013, 02:32 PM
  2. Lập trình C++ Làm sao để truy xuất thuộc tính private của lớp cha
    Gửi bởi luongvancong trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 13
    Bài viết cuối: 27-10-2011, 05:00 PM
  3. làm sao cho một class truy cập vào các thuộc tính control trong Form
    Gửi bởi tto_1991 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 8
    Bài viết cuối: 24-09-2011, 12:58 AM
  4. ADO.NET Lỗi font trong khi truy xuất lên một số control
    Gửi bởi quyentv88 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
    Trả lời: 1
    Bài viết cuối: 25-03-2011, 08:54 PM
  5. C++ bị lỗi khi truy xuất thuộc tính protected từ lớp thừa kế
    Gửi bởi trai-ha-thanh trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C/C++/C++0x
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 26-07-2010, 07:03 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn