Chú chó này có thể cầm vô lăng và điều khiển xe hơi một cách dễ dàng.

Chó vốn nổi tiếng là loài động vật thông minh và rất trung thành với con người. Vì thế, một nhóm các huấn luyện viên tại New Zealand đã quyết định dạy cho 3 chú chó khả năng lái xe ô tô.
Porter (10 tháng tuổi) là chú chó đầu tiên được đưa vào huấn luyện với chế độ đặc biệt. Monty (18 tháng tuổi) cũng được học cách điều khiển những mô hình xe hơi giống như thật. Ginnie là chú chó thứ 3 được lựa chọn.
Sau khoảng 2 tháng luyện tập vất vả, những chú chó này đã đi vào lịch sử khi có thể điều khiển những chiếc xe hơi di chuyển trên đường.
Porter là chú chó đầu tiên lập thành tích đáng kinh ngạc này. Theo sau nó Minty cũng đạt kết quả vô cùng ấn tượng.
Sau khóa huấn luyện, 3 chú chó được cho điều khiển chiếc xe hơi nhỏ với phần vô lăng, chân phanh... được thiết kế đặc biệt hơn. Chúng cũng được trang bị một loại dây an toàn đặc biệt để có thể ngồi vững trên ghế lái.
Sau khi tập lái thử thành công, các chú chó đã gặp một thử thách không nhỏ - phải lái xe trên đoạn đường đã được thiết kế riêng và ghi hình trực tiếp.
Xem video chú chó lái xe tại đây : http://hn.24h.com.vn/phi-thuong-ky-quac/kinh-ngac-cho-lai-o-to-thanh-thuc-c159a506023.html
Huấn luyện viên Mark Vett nói h đầy tự hào: "Chúng là những chú chó tuyệt vời và mỗi con có cá tính đặc biệt".
Hình ảnh những chú chó tập lái xe:Nguồn 24h.com.vn
Keyword : Den suoi phong tam | chống thấm | sua chua dien nuoc