Bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng 100% bằng gấm lụa cao cấp tạo cho bạn một cảm giác cực kỳ dễ chịu khi sử dụng sản phẩm, hơn nữa với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sản phẩm có khả năng hút ẩm tốt, phù hợp với mọi lứa tuổi và có tuổi thọ sản phẩm cao.


- Màu sắc trang nhã và sang trọng là thiết kế nổi bật của Singapore Home Decor. Có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp nhất với căn nhà nhỏ của mình.

- Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu Chăn ga gối cao cấp Singapore Home Decor của Singapore, do các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp thực hiện, đảm bảo cung cấp những sản phẩm có mẫu mã sang trọng, thanh lịch, phù hợp với xu hướng trang trí nội thất hiện đại.Kích thước: Free size


Bộ sản phẩm bao gồm:


- Chăn đông đã có ruột, Ga phủ, 04 Gối người lớn, 01 gối trẻ em, 02 Gối vuông


- Kích thước: Chăn 2m x 2.2m, Ga phủ dành cho giường 1.6x2m/ 1.8x2m


- Chất liệu: Gấm, lụa cao cấp
Quý khách đang rất băn khoăn không biết phải làm sao để chọn được sản phẩm chăn ga gối cho phù hợp với căn phòng của mình mà không bị chọn phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, trong khi mùa cưới, mùa đông đang đến gần, nhiều người bận đi làm, có người lại bận chuẩn bị cho đám cưới, vậy thì bạn hãy chọn bộ chăn ga cao cấp đến từ SINGAPORE nhé!


Bộ chăn ga gối SINGAPORE HOME DECO được xách tay nguyên bộ từ SINGAPORE về Việt Nam, chính vì thế đảm bảo hàng chính hãng 100% và còn nguyên tem mác của Công ty.Bộ sản phẩm được sản xuất với chất lượng 100% bằng gấm nhung cao cấp tạo cho bạn một cảm giác cực kỳ dễ chịu khi sử dụng sản phẩm, hơn nữa với công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu nên sản phẩm có khả năng hút ẩm tốt, phù hợp với mọi lứa tuổi và có tuổi thọ sản phẩm cao.

Bộ sản phẩm bao gồm 7 chiếc vỏ gối với các kích cỡ khác nhau:

Trong đó có 1 gối nhỏ dành cho trẻ em (đã có ruột bên trong)

Chăn được thêu tỉ mỉ với kích cỡ 200x220 cm rất đầy đặn nhưng lại nhẹ nhàng và thoáng mát. Ấm áp khi đông đến, mát mẻ khi hè về. Chăn đã có ruột đủ để sử dụng cho mùa thu se lạnh, bạn có thể thêm ruột chăn dày khi trời vào đông lạnh hơn.

Ga phủ trải giường rất rộng phù hợp cho cả những chiếc giường ngoại cỡ.