BongDa.com.vn) - Là một đội bóng xuất sắc với nhiều cầu thủ nổi tiếng và có phẩm chất kỹ thuật tốt nên Barca luôn trong trạng thái bị nhưng câu lạc bộ khác dòm ngó. Chính vì vậy, họ quyết tâm giữ chặ những con người như Messi, Puyol và Xavi lại sân từ rất sớm.
Trong một thông báo sáng nay, FC Barcelona cho biết họ đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với trung vệ đội trưởng Carles Puyol (34 tuổi), tiền vệ Xavi Heznadez (32 tuổi) và đặc biệt là tiền đạo người Agentina, Leo Messi (25 tuổi).


Bộ ba quan trọng sẽ ở lại Barca "mãi mãi". Ảnh: FCB
Hợp đồng hiện tại của Puyol sẽ hết hạn vào ngày 30/6/2013. Với bản hợp đồng mới hậu vệ này sẽ ở lại CLB đến 30/6/2016. Thêm bốn năm nữa, điều đó có nghĩa là Puyi sẽ chắc chắn giã từ sự nghiệp tại Barca. Ở cái tuổi 38 sắp tới, anh khó có thể thi đấu tiếp và hoàn thành tâm nguyện ở lại sân Camp Nou.

Cũng tương tự, hợp đồng mới của Xavi có thời hạn đến 30/6/2016. Tiền vệ mang áo số 6 năm nay đã 32 tuổi và rõ ràng đây đang là trở ngại lớn trong cách chơi bóng của anh. Cũng như không ít các đồng đội khác, m88 Xavi cũng muốn nghỉ hưu tại Barca chứ không khát khao thi đấu ở bất cứ câu lạc bộ nào khác. Và thời gian đến 2016, chính là "hợp đồng trọn đời" mà Barca dành cho Xavi.

Trong khi đó, CLB đã thống nhất với tiền đạo Lionel Messi về bản hợp đồng có thời hạn đến hết 30/6/2018. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào 30/6/2016. Chân sút người Argentina chính là "viên ngọc" m88bet sáng giá nhất mà CLB không muốn mất đi. Điều duy nhất mà Barca muốn chính là giữ được anh càng lâu càng tốt.

Cả ba cầu thủ Carles Puyol, Xavi Hernandez và Lionel Messi sẽ có buổi kí kết chính thức với CLB trong một vài tuần tới. Theo thông tin bên lề, khoản tiền giải phóng hợp đồng của cả ba sẽ không có nhiều thay đổi so với trước.