Toà nhà văn phòng Thủ Đô nằm trên đường Trần Hưng Đạo thuộc một trong những quận Trung Tâm của Thành phố Hà nội. Chỉ cần đi bộ bạn đã có thể tới ga xe lửa Quốc tế Hà nội, đầu mối giao thông bằng đường xe lửa lớn nhất Việt Nam.

Nơi đây tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của nhà nước, các ngân hàng, các công ty nước ngoài, nhà hàng, khách sạn và các trung tâm thương mại tầm cỡ…

Toà nhà văn phòng hạng A chuyên nghiệp với hàng trăm văn phòng làm việc cao cấp được thiết kế hiện đại dành riêng cho những công ty lớn và các doanh nhân thành đạt. Tại Tòa nhà Thủ Đô, các nhà kinh doanh sẽ tìm thấy cho mình một văn phòng làm việc hợp lý, một không gian độc đáo, thuận tiện với các dịch vụ chuyên nghiệp và đầy đủ các tiện ích.


Dự án được phát triển bởi:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần DL TM & Đầu Tư Thủ Đô

Thiết kế: Công ty CP kiến trúc Pháp Việt

Tư vấn giám sát: Công ty tư vấn ĐHXD

Thi công phần ngầm: Công ty XD Dân dụng và Công nghiệp Delta

Tư vấn cho thuê độc quyền: Công ty TNHH Savills Việt Nam

Quy mô dự án:


Capital Tower cao 23 tầng tương đương với 78,8m, với mục đích chính là cho thuê văn phòng hạng A đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế công trình mang dáng dấp hiện đại, độc đáo từ kiến trúc, màu sắc tới nội thất, tạo ấn tượng riêng cho tòa nhà

Tổng diện tích sử dụng là : 22.000m2

Tầng 1 : 766m2, từ tầng 2 đến tầng 6 : 1.195m2, từ tầng 7 trở lên là 928m2

Nội thất của Capital Tower khá sang trọng. Sảnh chính được thiết kế với đá tự nhiên và cây cảnh với hàng trăm văn phòng làm việc cao cấp dành cho những công ty lớn. Sáu thang máy hiện đại, tốc độ cao. Tòa nhà còn có nhà hàng và quầy bar rộng 500m2 có thể phục vụ đầy đủ các món ăn, đồ uống Âu, Á … 3 tầng hầm với sức chứa lên tới hàng trăm ô tô.


Hiện trạng: Đã hoàn thành và đang cho thuê

Còn rất nhiều dự án mà bạn quan tâm xem tại:
www.duan.giadia.vn