Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại giúp bạn có được một vòng ngực như ý. Tuy nhiên trước khi tiến hành phẫu thuật tại thẩm mỹ viện, bạn cũng phải cần cân nhắc vài yếu tố để quyết định.

Đặt túi trước cơ ngực
Túi gel được đặt trước cơ ngực, bên dưới tuyến vú: thời gian hồi phục thường ngắn bởi phương pháp này ít gây tổn thương những tế bào bên dưới. Phương pháp nâng ngực này khiến ngực được nâng khá cao.

Nhược điểm: túi được đặt gần bền mặt da, do đó việc nâng ngực rất dễ bị nhận ra bằng mắt thường hoặc chạm vào. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Scott Spear (Washington, Mỹ) cho rằng, việc đặt túi ngực silicone dưới lớp cơ ngực sẽ cho kết quả tự nhiên hơn, ít bị nhăn, gợn sóng.Đặt túi sau cơ ngực
Đặt túi bên trong cơ ngực (phần sát lồng ngực) có thể phần nào che dấu được “vết tích” của việc nâng ngực và túi được đặt sát với lồng ngực nên ít bị xê dịch. Túi ngực cũng được các cơ che lấp nên cũng ít gặp rắc rối khi bệnh nhân chụp X-quang tuyến vú.Tuy nhiên, phương pháp này sẽ gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn nhiều hơn bởi khi phẫu thuật, các tế bào vùng bên ngoài ngực bị “treo” nhiều hơn.

Phẫu thuật đặt túi bên trong cơ ngực thích hợp với những người có thân hình mảnh mai bởi phương pháp này sẽ giúp cung cấp độ che phủ đối với các mô cấy vào bên trong, và như vậy vòng một trông tự nhiên hơn.