Cơ thể eo thon và làn da trắng mịn và với nước ép bưởi mật ong

“Nhất dáng nhì da”, đó là niềm mơ ước của tất cả chị em phụ nữ. Cách nào để an toàn, duy trì lâu dài, mà không hại sức khỏe? Chỉ cần một chút mật ong và nước ép bưởi hàng ngày, chị em sẽ dần dần có một thân hình nhỏ gọn, cân đối và một làn da trắng hồng, tự nhiên.Theo nghiên cứu của y học, trong 100 gam bưởi có chứa khoảng 123 mg vitamin C, nhiều nhất trong các loại quả. Nó có tác dụng làm óng tóc, mượt da, tăng cường sức khỏe, chữa được nhiều bệnh...đặc biệt, khi kết hợp nước ép bưởi với mật ong, dùng mỗi ngày sau mỗi bữa ăn, chỉ sau 3 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên cơ thể và làn da của mình. Nếu mỹ phẩm chỉ có tác dụng làm trắng da từ bên ngoài thì nước ép bưởi mật ong lại đẩy mạnh quá trình phá hủy sắc tố melamin gây nên nguyên nhân xám da, xỉn da bằng cách cắt đứt gốc rễ của nó, làm trắng da lâu dài và bền vững hơn. Bên cạnh đó, hỗn hợp mật ong và nước bưởi ép còn thúc đẩy tiêu hóa nhanh thức ăn sau những bữa ăn, tiêu giảm năng lượng dư thừa khiến bạn giảm cân nhanh mà lại rất có lợi cho sức khỏe.


Bạn có thể tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị 1/3 quả bưởi, 1 quả cà chua, 1 thìa mật ong lớn, đường trắng, nước lọc vừa đủ. Bạn cho tép bưởi và cà chua vào máy ép hoa quả (cà chua bỏ hạt, bỏ cuống). Cho mật ong, đường trắng, nước lạnh vào khuấy đều. Sau đó đổ ra ly và thưởng thức.
Theo các nhà khoa học tại Bệnh viện Scripps (Mỹ) nghiên cứu: Nếu bạn uống 1 ly nước bưởi ép trước mỗi bữa ăn sẽ giảm được 1, 65kg trong vòng 12 tháng.

Facebook: http://www.facebook.com/SaigonsmileSpa
Website: http://saigonsmilespa.com.vn

Vũ Trang