Những dòng TV thông minh của LG có một chiếc remote rất được hãng chăm chút phát triển. Năm 2010, chiếc Magic Remote xuất hiện với khả năng điều khiển bằng cử chỉ. Một năm sau, LG thêm micro vào để hỗ trợ việc điều khiển bằng giọng nói. Giờ đây, hãng lại tiếp tục làm mới sản phẩm của mình và sẽ mang nó đến trình diễn tại triển làm CES 2013 sắp diễn ra. Chiếc điều khiển từ xa mới có đầy đủ tính năng của những thế hệ đi trước, đồng thời cải tiến bộ máy nhận diện giọng nói để người dùng có thể tương tác với Smart TV dễ dàng hơn.

Cụ thể, LG tích hợp phần mềm Natural Language Recognition vào Magic Remote, cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng những câu chữ bình thường, thậm chí là nói chuyện với TV để ra lệnh mà không cần phải đọc theo một cú pháp nhất định (giống những gì Siri, Google Now có thể làm). Magic Remote cũng dùng được cho những thiết bị khác trong phòng khách, ví dụ như set-top box, loa, đầu chơi đĩa Blu-ray. LG mô tả thiết bị này có một bánh xe để thực hiện thao tác zoom, cuộn trang web. Khi muốn chuyển kênh truyền hình, khách hàng chỉ cần vẽ một con số tương ứng vào không khí. LG Magic Remote còn có thể áp dụng để chơi các game dựa trên chuyển động.

Magic Remote sẽ được chia làm hai model khác nhau, một mẫu đi kèm theo các Smart TV CINEMA 3D cao cấp, cái còn lại bán chung với Smart TV CINEMA 3D tiêu chuẩn. Cả hai đều được làm mới về mặt thiết kế và vị trí phím bấm, riêng bản cao cấp có thêm đèn nền bàn phím và kích nhỏ gọn hơn.

-------------------
===============================

Tanthaibinh.vn chuyên Laptop Sony các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
-----------------
Cùng tải Ola kul để chát chít online nào
Tai ola đi nào mọi người
Cùng Ola 5 trải nghiệm thú vị
Để lướt web trên di động chúng ta hãy cùng Tai opera mini ngay lập tức
Game avarta thật hay nhưng giờ thật buồn khi ai cũng Hack game avatar, Đã thế còn Hack army nữa, làm game này chơi mất đi sự hào hứng. Nhưng vẫn tuyệt vời .Cùng trải nghiệm nhé !
Game bigone - nơi hội tụ hàng triệu bạn trẻ cả nước, là mạng xã hội Online trên điện thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ, nơi chia sẻ cảm xúc, chat chit, video, ảnh đẹp, đọc hơn 30 báo online, viết tường, viết blog, chơi trò chơi dân gian, chat Yahoo,... Hãy tải ngay và cùng khám phá!

----------------------
Xu thế quần áo thời trang áo khoác nữ năm 2013 có khá nhiều thay đổi.Từ Chất liệu da hay việc sáng tạo chất liệu mới gần giống len, điểm xuyến là những hạt cườm, đá lấp lánh cùng với đường cắt may mạnh mẽ... tạo nên BST mới năng động, nữ tính nhưng cũng đầy chất tomboy của nhãn hiệu Hamp;M.