ALPHA TEST 10h Ngày 20/12/2012

Tặng 9999 WCoin 500 Tr Zen 65k Point Khi Tham Gia Alpha Test
Item Full In Shop Lorencia
( Lưu Ý : Toàn bộ Item & Nhân Vật khi Alpha Test sẽ bị xóa khi Open Chính Thức )Open 10h Ngày 23/12/2012


Tặng 5 Lần Rs 1000 Point 15 Tr Zen khi khởi tạo Nhân Vật


Trang Chủ : http://mu4vn.org
Diễn Đàn : http://diendan.mu4vn.org
Quản Lý Tài Khoản : http://taikhoan.mu4vn.org
Phiên Bản : Season 6 Part 3 Full Official.
Exp : 100x
Drop : 40%
Đường truyền : 1Gbps
Data Center : Việt Nam
Website: NBB WebSau một thời gian dài chuẩn bị quyết định khai mở vùng đất mới , Với phương châm mang lại cho các Game Thủ 1 sân chơi bổ ích và lý thú trong làng Mu Private, MU 4VN sẽ hứa hẹn là 1 con rồng chuyển Mình với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho thành viên tham gia.
Sau đây là một số tính năng nổi bật khi tham gia máy chủ mới. Với những tính năng nổi bật sau.

1. Siêu cánh cấp 4 vô cùng độc đáo.(Ảnh minh họa: Cánh cấp 4 )2. Hệ thống cánh 2.5 cùng với sự ra đời của cánh 2.5 làm thêm sự chú ý của Game thủ.(Ảnh minh họa: Cánh cấp 2.5 )
3. Ở vùng đất mới này, Cash Shop là một tính năng hấp dẫn đối với game thủ.


Nhiều vật phẩm phong phú và mang các tính năng khác nhau nó như một trợ thủ đắt lực cho các chiến binh khi trải ngiệm game. Siêu thị trong game(Cash Shop) giúp game thủ có thể mua trực tuyến các Item trong game.

( Ảnh minh họa: Hệ thống Cash shop )

4. T
ính năng kết hợp ngọc:
Hệ thống kết hợp ngọc là một tính năng không xa lạ đối với game thủ.Tuy nhiên ở season 6.3, ngoài Ngọc Ước Nguyện và Ngọc Tâm Linh những viên Ngọc và Đá khác các bạn vẫn có thể kết hợp bình thường.( Ảnh minh họa: Hệ thống nén ngọc )

MU 4VN - Nơi Hội Ngộ Của Anh Hùng 4 PhươngHiện tại các Server Private mộc lên như nấm ở Việt Nam , nhưng các Server này ko tồn tại lâu dài vì người những người làm ra các Server Private này mục đích chính của họ là "kinh doanh và tìm lợi ích cho họ là chính" … Không quan tâm đến cảm giác trải nghiệm của Game Thủ cho nên những Server đó ko tồn tại lâu dài , làm cho các Game Thủ ngày một hoang mang hơn khi tham gia các Private Game ở Việt Nam..


Vậy khi bạn tham gia MU 4VN bạn sẽ có được gì ?


Khi tham gia MU4VN bạn sẽ tìm được 1 sân chơi công bằng , đội ngũ BQT hỗ trợ Nhiệt Tình , Lịch Sự phục vụ các bạn trong một tác phong Chuyên Nghiệp và Giải Quyết các vấn đề của các bạn 1 cách nhanh chóng hiệu quả . Ở MU 4VN sẽ ko có tình trạng lạm phát Items gây mất tính ganh đua cũng như MU 4VN bảo đảm ko bán Item WebShop ở bất cứ thời điểm nào cũng như hoàn cảnh nào . CashShop MU 4VN chỉ bán các loại bùa EXP và Pet hỗ trợ , CashShop MU 4VN chủ yếu là nguồn doanh thu Duy Trì Server chứ ko phải là mục đích Kinh Doanh Thu Lợi Nhuận …


Ngoài ra MU 4VN còn có chế độ IPBONUS dành cho các quán net khi các bạn tham gia MU 4VN ở các quán Net này 1 Phút Online các bạn sẽ nhận được 1 điểm IPBONUS ( 1 Wcoin ).Như vậy các bạn vẫn có cơ hội tích góp thật nhiều WCoin để mua sắm ở CashShop Game hoặc các bạn có thời gian có thể tham gia Sự Kiện Chung Tay Quảng Cáo, Treo Avatar – Time Line FaceBook … Để có thể nhận được nhiều WCoin hơn


"MU4VN có thể ko nổi trội cũng như ko xa hoa bằng các Game Private khác nhưng đến với MU4VN các bạn sẽ có được sự chân thành của BQT cũng như sự lắng nghe và thấu hiểu của BQT MU , mọi ý kiến đóng góp của các bạn đều được BQT lắng nghe và ghi nhận "


Cám ơn các bạn đã đọc bài Quảng Cáo Này
BQT MU 4VN Kính Gửi