Đại diện của Samsung mới đây tiết lộ rằng tại triển lãm CES diễn ra vào tháng 1 năm sau, Samsung Display sẽ trình diễn hai sản phẩm màn hình dẻo mới. Người xem sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một màn hình dẻo 5,5" độ phân giải 1280 x 720 (mật độ điểm ảnh 267ppi) được thiết kế dành cho các mẫu smartphone tương lai. Màn hình thứ hai có kích thước to hơn, lên đến 55" nên sẽ áp dụng vào việc sản xuất TV. Samsung nói hai sản phẩm này có khả năng uốn cong mà không bị vỡ, tuy nhiên hiện chúng ta chưa thể cuộn tròn chúng lại được.

Ngoài việc tìm ra một chất liệu đủ linh họa để chế tạo màn hình, Samsung sẽ còn phải đầu tư phát triển tấm nền cảm ứng cũng như lớp kính phủ, hai thành phần quan trọng không thể thiếu nếu hãng muốn đưa sản phẩm của mình vào thực tế cuộc sống. Trước đây, Samsung cũng đã từng có nhiều bước phát triển trong công nghệ màn hình dẻo, ví dụ như ra mắt thương hiệu LCD dẻo YOUM, trình diễn một vài nguyên mẫu OLED dẻo 4,5".

Samsung Display không phải là công ty duy nhất nghiên cứu và chế tạo tấm hiển thị dẻo. LG, Nokia cũng đã đạt được nhiều bước tiến mới trong thời gian đây. Có thể thấy rằng việc sử dụng màn hình dẻo sẽ là một xu hướng trong tương lai bởi nó mang lại tính linh hoạt cao, đồng thời loại bỏ nguy cơ gãy, vỡ màn hình đối với các smartphone, tablet và thậm chí là TV trong tương lai. ===============================

Tanthaibinh.vn chuyên Laptop Sony các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
-----------------
Cùng tải Ola kul để chát chít online nào
Tai ola đi nào mọi người
Cùng Ola 5 trải nghiệm thú vị
Để lướt web trên di động chúng ta hãy cùng Tai opera mini ngay lập tức
Game avarta thật hay nhưng giờ thật buồn khi ai cũng Hack game avatar, Đã thế còn Hack army nữa, làm game này chơi mất đi sự hào hứng. Nhưng vẫn tuyệt vời .Cùng trải nghiệm nhé !
Game bigone - nơi hội tụ hàng triệu bạn trẻ cả nước, là mạng xã hội Online trên điện thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ, nơi chia sẻ cảm xúc, chat chit, video, ảnh đẹp, đọc hơn 30 báo online, viết tường, viết blog, chơi trò chơi dân gian, chat Yahoo,... Hãy tải ngay và cùng khám phá!

----------------------
Xu thế quần áo thời trang áo khoác nữ năm 2013 có khá nhiều thay đổi.Từ Chất liệu da hay việc sáng tạo chất liệu mới gần giống len, điểm xuyến là những hạt cườm, đá lấp lánh cùng với đường cắt may mạnh mẽ... tạo nên BST mới năng động, nữ tính nhưng cũng đầy chất tomboy của nhãn hiệu Hamp;M.