Chỉ sau chưa đầy nửa năm kể từ ngày lên sóng, MV của PSY đã ẵm thành tích "khủng".

Có thể nói, Gangnam Style là một trong những cụm từ được nhắc đến nhiều nhất ở khắp mọi nơi trên thế giới trong năm 2012 này. Vào khoảng 11h tối nay theo giờ Việt Nam, MV này đã đạt mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube.

Tháng 9 (sau khi ra mắt khoảng 1 tháng rưỡi), MV Gangnam Style ghi dấu 100 triệu lượt xem. Vài ngày sau đó, Gangnam Style trở thành Video được yêu thích nhất. Thành tích này đã giúp cái tên PSY được ghi nhận trong Kỷ lục Guinness thế giới. Tiếp đó, tính đến cuối tháng 9, số lượt xem MV này đã tăng lên gấp đôi (200 triệu lượt) so với thời điểm đầu tháng.


Sau chưa đầy nửa năm kể từ khi xuất xưởng, MV “Gangnam Style” đã chạm mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube

Tháng 10, khoảng 500 triệu lượt người sử dụng YouTube đã xem MV Gangnam Style. Tháng 11, Gangnam Style đánh bật Baby (Justin Bieber), giành danh hiệu Video được xem nhiều nhất mọi thời đại. Để kỷ niệm thành công đáng kinh ngạc của PSY, YouTube đã gắn mác Rewind YouTube Style cho MV Gangnam Style và đưa hình ảnh chàng béo nhà YG lên logo của mình.


Có lẽ phải mất một thời gian rất dài để một nghệ sĩ nào đó phá được kỷ lục của PSY

Giờ đây, PSY đã sở hữu tới 1 tỷ lượt xem trên YouTube - thành tích chưa từng xuất hiện từ trước đến nay trên trang web chia sẻ video này. Có lẽ phải mất một thời gian rất lâu nữa mới xuất hiện gương mặt phá được kỷ lục của PSY Gangnam Style.


===============================
Tanthaibinh.vn chuyên Sony Vaio các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
-------------------------
Lễ ăn hỏi trọn gói của Công ty Quang Dũng có sự góp mặt của những sản phẩm truyền thống amp; danh tiếng như:
Cau Đông Hải Phòng.
Bánh Cốm Nguyên Ninh 11 Hàng Than.
Bánh Đậu Xanh Rồng Vàng Bảo Hiên.
Mứt Sen trần Ninh Hương 22 Hàng Điếu
Chè Tân Cương Thái Nguyên…
Ngoài ra Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chup hinh cuoi, Studio cuoi Đông Du sẽ luôn làm hài lòng các đôi uyên ương với những album cuoi tuyệt vời nhất mà chỉ họ mới có !
Ngoài ra khi đến Studio cưới Đông Du, các đôi uyên ương sẽ tiết kiệm chi phí hơn nữa với gói dịch vụ thue ao cuoi trọn gói ngày đính hôn và trọn gói ngày cưới.
----------------
Trong thời điểm mang thai khám thai quan trọng nhất.
Trong suốt thai kỳ, có những thời điểm khám thai quan trọng không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ giúp các bà mẹ tương lai hiểu rõ và chuẩn bị tốt hơn cho các xét nghiệm thai kỳ theo từng giai đoạn. Rồi công đoạn cham soc tre cũng không khỏi khiến các bà mẹ đau đầu
------------------------