CLB Sunflower là một sân chơi nghệ thuật dành cho mọi lứa tuổi. Đến với chúng tôi, các em nhỏ sẽ có những giờ phút sinh hoạt đầy bổ ích và lý thú để giải trí sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời phát triển thêm về trí tuệ cũng như khả năng cảm thụ nghệ thuật. Với hệ thống lớp học được phân bổ hợp lý về số lượng học viên cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm, CLB Sunflower chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh quan tâm đến việc giáo dục toàn diện cho con em mình.

Câu lạc bộ Văn hóa nghệ thuật SunFlower liên tục mở các lớp học guitar tại Hà Nội, học múa tại Hà Nội, học organ tại Hà Nội chất lượng cao chuyên về các lớp Cơ bản, Đệm hát, Nhạc nhẹ, Cổ điển. Lớp học hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị cho các học viên khi tham gia tại CLB.

CLB Guitar SunFlower mở ra dành cho mọi lứa tuổi. Đến với chúng tôi, các em nhỏ sẽ có những giờ phút sinh hoạt đầy bổ ích và lý thú để giải trí sau những giờ học căng thẳng.Hãy chơi Guitar đi, và thực sự bạn sẽ thay đổi. Bạn sẽ cảm thấy mình mới mẻ hơn, sống động hơn, và được dịp khẳng định mìnhClub Sunflower cơ sở 1
NVH PHƯỜNG DỊCH VỌNG - SỐ 96 CHÙA HÀ KÉO DÀI -CẦU GIẤY - HN
TEL : 04 37932632 - DĐ: 0904.732.580
Email : nhavanhoadichvong@gmail.com