Bên cạnh hệ điều hành Windows 8 cho máy tính PC dùng vi xử lý Intel thì Microsoft cũng giới thiệu song song phiên bản Windows RT dành cho máy tính bảng dùng vi xử lý cấu trúc ARM. Hiện tại, Windows RT vẫn đang được các đối tác OEM của Microsoft xem xét và một trong những đối tác đầu tiên đưa nền tảng này lên sản phẩm thương mại là ASUS với chiếc máy tính bảng VivoTab RT TF600T. Chiếc máy tính bảng này có cấu hình gần như tương đương với siêu phẩm Surface RT nhưng không phải vì thế mà VivoTab RT trở nên "lép vế" so với con cưng của Microsoft. VivoTab RT vẫn sở hữu những nét riêng về thiết kế và tính năng và để hiểu rõ hơn, mời các bạn xem qua bài đánh giá chi tiết dưới đây.


Thiết kế:
Có thể nói, ASUS đã "đúc" VivoTab RT bằng một khuôn với. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt, ASUS đã tái thiết kế lại mặt sau với 2/3 diện tích là chất liệu nhôm phay xước đặc trưng và 1/3 còn lại là một lớp nhựa với các đường gân nằm ngang tạo độ bám và điểm nhấn. Phần nhựa này còn bao phủ cụm camera 8 MP với đèn Flash và chip NFC bên trong.

Mặt trước, VivoTab RT được trang bị màn hình cảm ứng đa điểm rộng 10.1". Phần viền màn hình được làm khá lớn để người dùng có thể thực hiện các thao tác vuốt từ rìa - một trong những thao tác cơ bản trong các yếu tố định hướng trên Windows RT/Windows 8. Phía dưới màn hình là nút Windows cảm ứng giúp bạn quay trở lại Start Screen và phía trên hơi lệch về bên phải là camera trước.

=============================== Tanthaibinh.vn chuyên Laptop Sony các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
-----------------------------------
BigOne - nơi hội tụ hàng triệu bạn trẻ cả nước, là mạng xã hội Online trên điện thoại hoàn toàn MIỄN PHÍ, nơi chia sẻ cảm xúc, chat chit, video, ảnh đẹp, đọc hơn 30 báo online, viết tường, viết blog, chơi trò chơi dân gian, chat Yahoo,... Hãy tải ngay và cùng khám phá!
----------------------
Xu thế quần áo thời trang áo khoác nữ năm 2013 có khá nhiều thay đổi.Từ Chất liệu da hay việc sáng tạo chất liệu mới gần giống len, điểm xuyến là những hạt cườm, đá lấp lánh cùng với đường cắt may mạnh mẽ... tạo nên BST mới năng động, nữ tính nhưng cũng đầy chất tomboy của nhãn hiệu Hamp;M.