Sau khi tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu Kpop vào ngày 1/1 sang năm với album dài thứ 4, SNSD đã thu hút sự chú ý của đông đảo các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó có cả Billboard.


Hàng loạt phương tiện thông tin đại chúng, trong đó có Billboard,
đã không bỏ lỡ dịp đưa tin về màn tái xuất của SNSD

Ngày 21/12 vừa qua, trang web âm nhạc này viết: SNSD sẽ trở lại vào năm 2013 cùng một album mới toanh mang tên I Got a Boy vào ngày đầu tiên của năm mới. Gần đây nhất, nhóm đã phát hành ca khúc Dancing Queen – phiên bản remake của Mercy (Duffy). Dancing Queen được thực hiện vào năm 2008. Sản phẩm này chắc hẳn sẽ gợi nhớ quá khứ, như thể SNSD đang quay ngược thời gian về thời Gee, diện quần Jeans xanh cùng các trang phục sặc sỡ khác”.


Billboard cho rằng lần này, SNSD sẽ cực kỳ thành công
trong vòng ít nhất 2 tuần đầu tiên kể từ khi trở lại

Bài viết cũng khẳng định rằng dù 2012 là năm của PSY Gangnam Style, tuy nhiên: “Thông qua lần trở lại này, người ta sẽ nhớ lại rằng SNSD là trọng tâm chính của Kpop. Nhóm sẽ vượt trên cả thành công trong vòng ít nhất 2 tuần đầu tiên kể từ khi tái xuất”.
------------------------
=============================== Tanthaibinh.vn chuyên Sony Vaio các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
-------------------------
Lễ ăn hỏi trọn gói của Công ty Quang Dũng có sự góp mặt của những sản phẩm truyền thống amp; danh tiếng như:
Cau Đông Hải Phòng.
Bánh Cốm Nguyên Ninh 11 Hàng Than.
Bánh Đậu Xanh Rồng Vàng Bảo Hiên.
Mứt Sen trần Ninh Hương 22 Hàng Điếu
Chè Tân Cương Thái Nguyên…
----------------
Trong thời điểm mang thai khám thai quan trọng nhất.
Trong suốt thai kỳ, có những thời điểm khám thai quan trọng không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ giúp các bà mẹ tương lai hiểu rõ và chuẩn bị tốt hơn cho các xét nghiệm thai kỳ theo từng giai đoạn.. Rồi công đoạn cham soc tre cũng không khỏi khiến các bà mẹ đau đầu
------------------------