Dịch thuật tiếng Pháp sang tiếng Việt Nam uy tín.


Hiện tại đây là thời điểm mà có khá nhiều dự án và các công trình gấp rút được hoàn thành, thời điểm mà nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Pháp rất cao, Chúng tôi - Công ty dịch thuật Perso nhận dịch thuật tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại, dịch thuật Pháp Việt với chất lượng bản dịch chính xác tuyệt đối, thời gian nhanh chóng và với chi phí hợp lý nhất.


Dịch thuật tiếng pháp sang tiếng việt là một mũi nhọn trong bộ máy dịch thuật của chúng tôi, nó là một ngôn ngữ khá quan trọng nên được công ty chúng tôi chú trọng đầu tư mạnh mẽ cả về con người ( phiên dịch viên, biên dịch , cộng tác viên .. ) và công cụ, xây dựng những bộ từ điển chuyên dịch thuật cho mình dưới sự đúc kết kinh nghiệm nhiều năm của các dịch giả, các bạn cộng tác viên đóng góp , góp ý và chỉnh sửa. Với những ưu thế và kinh nghiệm trong lĩnh vực dich thuat của mình chúng tôi tự tin khi nói rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu dịch thuật của các bạn dù là khách hàng khó tính nhất. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch thuật tiếng Pháp của công ty chúng tôi.
Để kiểm tra chất lượng cũng như yêu cầu báo giá dịch thuật tiếng pháp, cũng như các hình thức giao nhận tài liệu ... các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:


ĐC: Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Fax : (04)3 668 6911
Di Động :0906 194 577, 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email: contact@dichthuatperso.com
Website : Dichthuatperso.com - Dichthuatperso.vn