Dịch vụ seo tốt nhất
Dich vu seo là loại dịch vụ mà nhà cung cấp sẽ SEO các từ khóa sản phẩm của công ty nhằm mang lại lượng khách hàng cho công ty đó thông qua marketing trực tuyến. Một nhà cung cấp dịch vụ SEO tốt sẽ phải tư vấn giải pháp seo phù hợp với một website, phù hợp với đối tượng khách hàng, mang lại được những đơn đặt hàng thật sự. Ngoài ra một nhà cung cấp dịch vụ seo tốt sẽ đảm bảo làm việc trách nhiệm với các từ khóa seo, luôn giữ liên lạc với công ty thuê nhằm đảm bảo tiến độ thực hiện công việc.

Chọn dịch vụ seo chất lượng bằng những câu hỏi


- Họ bảo đảm với bạn vị trí top 1 google: Nếu họ nói như thế tất là có dấu hiệu về sự thiếu kinh nghiệm vì google cũng đồng ý rằng không đều gì đảm bảo vị trí xếp hạng cao nhất trong google ngay cả từ khóa dễ.

- Hãy yêu cầu họ cho xem những website mà họ tối ưu hóa: Nếu không đồng ý với điều kiện của bạn thì đây quả thật rất đáng nghi ngờ.

- Hỏi họ về từ khóa tốt nhất mà họ đang làm: vì đây là bằng chứng minh bạch nhất để khẳng định năng lực nếu từ chối có nghĩa là họ chưa có thành tích trong dịch vụ của mình

- Bạn hãy hỏi họ về những kỹ thuật xấu: Hằng ngày luôn có những trang web bị mất hết sự nghiệp vào danh sách đen của google. Và bạn cần được tư vấn rõ về các kỹ thuật xấu để không góp thêm vào danh sách đó.

- Chi phí dự án seo: với mỗi báo giá từ khóa bạn cần họ phân tích cho bạn rõ từ khóa này tại sao đắt hơn từ khóa kia theo một tỉ lệ nào đó. Điều này cho thấy cong ty seo đã cung cấp bảng báo giá có thước đo, nếu ngược lại thì họ không dùng cơ sở nào cả.

- Hãy kí hợp đồng cho những gì cam kết: Bạn không mất tiền nếu như dự án không đạt được yêu cầu đó là đều hoàn toàn hợp lý.

Những yếu tố trên là để nhận định được một phần chất lượng của một doanh nghiệp làm seo. Không nhất thiết bạn phải lựa chọn những công ty lớn mới với chi phí cao mới có được thành công. Internet là phẳng và bạn chỉ cần thẩm định kĩ càng thì bạn hoàn toàn có thể có được kết quả tốt.

Liên hệ dịch vụ seo của công ty seo Nhất Việt.

HCM: Lầu 3, 243 Huỳnh Văn Bánh,Q.Phú Nhuận - Tel: 08-66739742
HN: Số 21/97 Ngõ 54 Phạm Hùng, Từ Liêm - Tel: 04-85876953
YID: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet - kd3.nhatviethn
Skype: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet

- Điện thoại: HCM: (08)38 423 956 - HN: (04) 85.876.953