Tiền đạo Man City yêu cầu siêu mẫu Raffaella Fico phải bồi thường vì xúc phạm danh dự khi nói anh là người cha vô trách nhiệm.Balotelli và Raffaella Fico là một trong cặp đôi 'tốn giấy mực' nhất của báo giới Italy trong năm qua.
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí Chi cách đây không lâu, Raffaella Fico lên tiếng tố cáo Balotelli là một người vô trách nhiệm. Theo siêu mẫu 24 tuổi này, Balotelli chẳng hề đoái hoai gì đến cô và bé gái Pia kể từ khi cô sinh con hồi đầu tháng 11 vừa qua.

"Mario đối với tôi là một gã vô trách nhiệm. Anh ta không hề quan tâm tới tôi và cả con gái của anh ta. Trước đó, anh ta từng cầu hôn tôi. Chúng tôi đang háo hức chuẩn bị, lên kế hoạch cho đám cưới nhưng rồi bỗng dưng mọi việc tan tành mà tôi không được biết lý do tại sao", người đẹp ấm ức kể.

Trước những lời cáo cuộc của bồ cũ, Balotelli tỏ ra rất bực bội. Ngôi sao 22 tuổi của Man City vừa nhờ luật sư riêng kiện Raffaella vì xúc phạm danh dự của mình.

"Với những gì mà Raffaella Fico vừa phát biểu trên tạp chí Chi, tôi buộc phải lên tiếng. Mọi thứ đều có giới hạn và tôi không thể nhẫn nại thêm nữa bởi danh dự của tôi đã bị xúc phạm. Tôi bị cáo buộc vô trách nhiệm mà không có một bằng chứng nào cả. Tôi đã yêu cầu luật sư tiến hành fun88 những thủ tục cần thiết để bảo vệ danh dự của mình - thứ đã bị làm tổn hại vì những phát biểu của Raffaella Fico với tạp chí Chi. Tôi yêu cầu Raffaella Fico phải bồi thường thiệt hại cho tôi vì những lời phát biểu của cô ấy làm ảnh hưởng tới danh tiếng và danh dự của tôi", Balotelli chia sẻ trên tờ Gazzetta Dello Sport.

Đồng tình với cậu con trai, ông bà Franco - Silvo, bố mẹ nuôi của Balotelli cũng lên tiếng phản pháo Raffaella Fico: "Chúng tôi tin rằng con trai chúng tôi không phải là người vô trách nhiệm như cô miêu tả. Cô là một người đầy thủ đoạn, người có thể làm bất cứ việc gì để được lên trang databet nhất của các tờ báo".


Raffaella Fico và con gái trên tạp chí Chi.
Theo giới thạo tin, Raffaella Fico nhận được hàng trăm ngàn euro nhờ bán ảnh con gái Pia cho tạp chí Chi.