Hiên nay, tran thach cao dep là một sản phẩm mà người dùng rất yên tâm và sẵn sàng cho phép trần thạch cao xuất hiện trong ngôi nhà của mình bởi vì làm trần thạch cao vừa bền và đẹp..thi công trần thạch cao theo đúng quy chuẩn của nhà sản suất trần thạch cao có dộ bền lên tới 15 năm trần thạch cao được tao nên bằng nền tảng liên kết các khung xương tôn tráng kẽm hoặc mạ nhôm kẽm và tấm thạch cao… có tính năng chống nhiệt chống ẩm,không rỉ sét.. Do vậy, độ an toàn và chất lượng của trần phụ thuộc vào hệ thống khung. Khung nhẹ nhưng phải đủ độ chắc và khả năng chịu lực cao vì đây là bộ phận gánh đỡ tất cả sức nặng của toàn bộ hệ thống trần, bao gồm cả tấm thạch cao và hệ thống đèn, dây điện… Bên cạnh đó, khung còn đóng vai trò kết nối những tấm thạch cao, tạo nên một hệ thống hoàn chỉnh cho ngôi nhà… Nếu khung trần thạch cao kém chất lượng, mỏng, giòn, dễ ăn mòn, khẩu độ thi công và cách thức thi công không đúng chuẩn hoặc sai quy định sản xuất sẽ ảnh hưởng đến sức chịu lực của hệ thống khung. Chất lượng khung cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vì nếu khung xương trần thạch cao kém chất lượng sẽ làm bề mặt bị cong, vênh, nứt, thậm chí dẫn đến những sự cố đáng tiếc như sập trần nhà sau một thời gian sử dụng.
mau tran thach cao dep , trần thạch cao trang tri nội thất – thiết kế trần thạch cao và sự phối, kết hợp giữa trần thạch cao và màu sắc phù hợp với phong thủy của ngôi nhà hay văn phòng công ty là giải pháp hữu hiệu nhất. Khi thi công trần thạch cao thì quan điểm chính của chúng ta là ngôi nhà phải có một mái trần thạch cao vững chắc - đẹp - thẩm mỹ và phù hợp với phong thủy mang lại cho ngôi nhà một không gian hoàn hảo.. trần thạch cao để đáp ứng những nhu cầu đó chúng ta phải áp dụng một số nguyên tắc sắp đặt, cấu trúc bố cục biểu tượng màu sắc trang trí phù hợp với đặc tính, cung mệnh gia chủ. Cũng như tính cụ thể giá trị sử dụng của trần thạch cao cho từng phòng,trần thạch cao văn phòng và trần thạch cao từng nhu cầu công việc của người sử dụng đòi hỏi…
Mỗi một người, một gia đình…đều có “gu” riêng khi lựa chọn giay dan tuong dep. Những hoa văn cầu kỳ với màu sắc rực rỡ thích hợp với những gia đình thích vui vẻ, hòa đồng, hiếu khách…. Nhưng bạn cũng lưu ý để không chọn màu sắc quá chói dễ khiến bạn hoa mắt và mệt mỏi. Những gia đình trầm tính nên chọn những loại giấy dán tường có màu sắc sáng dịu, hoa văn đơn giản nhưng ưa nhìn để tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi.