Cái lạnh buốt của đợt gió mùa Đông Bắc tràn về Hà Nội đêm 29/12 không ảnh hưởng đến buổi offline của anh em Camera Tinh Tế Hà Nội vào sáng sớm ngày hôm sau. Nhiệt độ bên ngoài có lúc xuống dưới 10 độ C, gió lớn, lạnh rét buốt đến sống lưng nhưng anh em vẫn rất vui vẻ cùng nhau đi tìm những khoảnh khắc đẹp trong thời điểm cuối năm.Đúng 6h30 khoảng 20 anh em Carera Tinh Tế Hà Nội đã tụ tập đông đủ trước khu vực tượng đài vua Lý Thái Tổ để bắt đầu buổi chụp hình “Sáng Sớm Bên Hồ Gươm’.

Thực ra buổi chụp hình của chúng đã diễn ra trước đó khá lâu, bởi một số thành viên đến sớm. Họ đã tranh thủ ghi lại một số khoảnh khắc đẹp của Hà Nội, của Hồ Gươm trước 5h sáng, khi ánh đèn thành phố đã tắt mà trời còn chưa rạng.

Chứng kiến sự tập trung khá đông của anh em tham gia, vợ chồng nhiếp ảnh gia người Italy Giordano Mazzolini đã không tránh khỏi sự ngạc nhiên và bất ngờ nên đã chủ động làm quen và trao đổi thông tin về buổi offline của chúng ta, vợ chồng nhiếp ảnh gia đã chủ động lưu lại khoảng khắc chụp hình với anh em.

Sau một vòng quanh Hồ Gươm, khoảng 10h anh em đã tụ tập đông đủ tại cà phê Cây Đa để thảo luận nhóm cũng như khoe thành tích thu lượm được trước đó.

Đến 11h00, anh em bắt đầu di chuyển tới Nhà Hàng Pháo Đài, 159 Lò Đúc, Hà Nội để tiếp tục mở tiệc trưa tất niên, không khí thực vui vẻ ấm cúng, một số 'nhiếp ảnh' gia của chúng ta do tử lượng kém mà lại uông nhiệt tình nên đã 'ngủ gục' ngay trên bàn tiệc. Khoảng 14h00, buổi offline của anh em Tinh Tế Hà Nội đã kết thúc.

Thay mặt anh em Camera Tinh Tế Hà Nội, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các thành viên đã tham dự buổi offline 30/12/2012. Hy vọng các buổi offline "Cuối tuần này đi đâu chụp" tiếp theo sẽ đông đủ và vui hơn nữa.

Dưới đây là phóng sự ảnh ghi lại hành trình của buổi offline "Sáng Sớm bên Hồ Gươm". Chúng tôi xin chia sẻ cùng với anh em Tinh Tế toàn quốc, chúc anh em Tinh Tế tất niên và đón năm mới 2013 nhiều niêm vui, mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

=============================== Tanthaibinh.vn chuyên Sony Vaio các dòng Vaio E mới nhất. Laptop Hp Probook bền đẹp.
Các dòng Máy tính bảng tốt nhất,giá rẻ nhất trên thị trường như Kindle fireNexus 7 Chất lượng cao sẽ làm hài lòng khách hàng !
-------------------------
Lễ ăn hỏi trọn gói của Công ty Quang Dũng có sự góp mặt của những sản phẩm truyền thống amp; danh tiếng như:
Cau Đông Hải Phòng.
Studio cuoi Đông Du sẽ luôn làm hài lòng các đôi uyên ương trong ngày cưới
- Trung Tâm Hội Nghị Nha hang tiec cuoi Cát Khánh được xem là một đột phá trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới.
Cám ơn những cộng sự, những người bạn tuyệt vời đã tin yêu tiếp lữa cho Studio Băng Châu. Những đôi tay những bước chân đang tiếp nối sự nghiệp của Băng Châu và những bạn trẻ đang nắm tay nhau bước vào cuộc sống lứa đôi "tất cả các bạn chính là nguồn năng lượng giúp Băng Châu tỏa sáng". Ngoài ra Băng Châu còn day trang diem giúp các bạn trẻ theo đuổi đam mê học trang điểm của mình!
----------------
Trong thời điểm mang thai khám thai quan trọng nhất.
Trong suốt thai kỳ, có những thời điểm khám thai quan trọng không nên bỏ qua. Bài viết này sẽ giúp các bà mẹ tương lai hiểu rõ và chuẩn bị tốt hơn cho các xét nghiệm thai kỳ theo từng giai đoạn.
------------------------
M88 [font='times new roman', times]là nhà cái Uy tín hàng đầu Châu Á cũng như Việt Nam. Với bề dầy lịch sử phát triển, chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm giải trí của M88 luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khác hàng.[/font]