Từ 1 tới 1 trên tổng số 1 kết quả

Đề tài: Tích hợp hệ thống định vị toàn cầu (GPS) lên xe đạp điện

 1. #1
  Ngày gia nhập
  10 2009
  Bài viết
  0

  Angry Tích hợp hệ thống định vị toàn cầu (GPS) lên xe đạp điện

  Việc bị mất trộm xe dap dien không còn là điều xa lạ trong xã hội bây giờ. Nhưng cùng với sự phát triển của nền kinh tế cũng như công nghệ, chắc hẳn các nhà sản xuất cũng đã có những giải pháp đối với sản phẩm của mình để giúp khách hàng an toàn và yên tâm với sản phẩm của họ.

  Xe đạp điện sẽ được tích hợp GPS nhằm định vị dễ dàng trong trường hợp bị mất
  Với những vấn đề như vậy, mới đây nhà sản xuất xe đạp National Bicycle Industrial đã liên kết cùng Secom đưa công nghệ định vị GPS (Global Positioning System) vào dòng sản phẩm xe đạp điện của mình để giúp khách hàng yên tâm và nhanh chóng tìm lại xe đạp của mình khi bị đánh mất.
  Secom - nhà cung cấp dịch vụ an ninh văn phòng và gia đình lớn nhất Nhật Bản - chuẩn bị tung ra loại dịch vụ mới cho phép tìm ra chó mèo và xe đạp điện bị mất. Một bộ cảm biến gọn nhẹ nằm trong túi đeo ở cổ vật nuôi và gắn vào xe sẽ thu phát tín hiệu qua hệ thống định vị toàn cầu (GPS).
  Với dịch vụ "theo dấu vật nuôi" ra mắt vào cuối tháng này, khách hàng có thể xác định vị trí của chó mèo trong khu vực có bán kính 50 m bằng cách nhập username và password trên website hoặc gọi tới trung tâm điện thoại Secom.
  Người dùng phải nộp phí đăng ký 5.000 yen (43 USD), phí thuê bao tháng 800 yen và cước cuộc gọi 200 yen. Trong năm tài khóa kết thúc vào tháng 3/2004, Secom hy vọng sẽ thu hút được 10.000 khách hàng. Nhật Bản hiện có 9,5 triệu con chó và 7,1 triệu con mèo.
  National Bicycle Industrial - công ty con của tập đoàn Matsushita (Nhật Bản) - vừa tuyên bố sẽ xuất xưởng loại xe đạp điện sử dụng GPS đầu tiên trên thế giới vào giữa tháng 8. Xe có giá bán 74.800-124.800 yen, nhưng người mua hằng tháng phải trả 900 yen cho dịch vụ định vị của Secom.
  "Tính năng GPS sẽ làm nản lòng bọn trộm cướp. Trong trường hợp bị mất cắp, vị trí của xe sẽ được xác định dễ dàng. Theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên an ninh của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại hiện trường", Hiroshi Nakagawa - Chủ tịch của National Bicycle -nói.
  Với công nghệ mới này, các bạn đã không phải lo lắng bảo vệ xe đạp của mình thường xuyên nữa. Và sẽ còn rất nhiều sản phẩm sẽ tích hợp công nghệ này để đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.
  Đã được chỉnh sửa lần cuối bởi khoagtvt : 26-05-2013 lúc 04:17 PM.

Các đề tài tương tự

 1. làm sao Đưa web asp lên mạng
  Gửi bởi nghiapro2589 trong diễn đàn Thắc mắc lập trình ASP.NET
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 25-09-2013, 10:23 PM
 2. Dịch vụ SEO lên top
  Gửi bởi timkiemvn002 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-02-2013, 06:51 AM
 3. khắc lên pha lê, in lên pha lê, in ảnh lên pha lê
  Gửi bởi whitecrystal trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 13-12-2011, 11:34 AM
 4. Load csdl lên treeview được,nhưng không hiện lên textbox???
  Gửi bởi hieudiep trong diễn đàn Thắc mắc lập trình C#
  Trả lời: 2
  Bài viết cuối: 22-10-2009, 01:36 PM

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn