Từ 1 tới 8 trên tổng số 8 kết quả

Đề tài: Lập trình đồ họa với free C++?

  1. #1
    Ngày gia nhập
    08 2008
    Bài viết
    5

    Mặc định Lập trình đồ họa với free C++?

    em dùng C-free để chạy thấy khá ổn,nhẹ,nhưng ko hiểu sao ko chạy được đồ họa (graphic).anh em giúp em với nhé

  2. #2
    Ngày gia nhập
    11 2008
    Bài viết
    12

    Có thể là do mình chưa để ý nên không biết C-Free của bạn nói là gì, nhưng nó nhẹ có thể là lý do của sử không chạy được đồ họa vì rất có thể là do người ta đã không đưa tính năng đồ họa vào. Cũng như Dev C mà, chế độ đồ họa dườn như không chạy.
    Có thể còn lý do nào khác mà mình không biết các bạn xem xet và góp ý thêm nhé.

    *_Công danh nam tử còn dang dở_*
    _____Chót lỡ yêu em quá mất rùi___

  3. #3
    Ngày gia nhập
    08 2008
    Bài viết
    5

    C-free là soft chuyên để soạn thảo C,C++ của Trung Quốc được đánh giá khá cao về tốc độ chạy chương trình và giao diện thân thiện,nói chung là ăn đứt thằng Tubor

  4. #4
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    134

    Cái graphic.h hình như là thư viện đồ họa của DOS, chứ ko phải thư viện chuẩn nên ko có trong các IDE sau này.
    Bi giờ cũng chả ai xài, mà cũng chả nên học làm gì.

  5. #5
    Ngày gia nhập
    07 2006
    Nơi ở
    Hanoi, Vietnam
    Bài viết
    2,750

    Thư viện graphic là được viết bởi Borland, nó đi kèm với bộ biên dịch như Turbo C++ hoặc Borland C++. Vì thế không dùng trên Free C++ được.

    Để lập trình đồ họa trên free C++ thì hãy sử dụng OpenGL và DirectX. Bạn hãy tìm hiểu tài liệu liên quan để biết thêm chi tiết!
    Email: admin[@]congdongcviet.com | CC to: info[@]congdongcviet.com
    Phone: 0972 89 7667 (Office: 04 6329 2380)
    Yahoo & Skype: dreaminess_world (Vui lòng chỉ rõ mục đích ngay khi liên hệ, cảm ơn!)

    Một người nào đó coi thường ý thức kỷ luật cũng có nghĩa là người đó đã coi thường tương lai số phận của chính bản thân người đó. Những người coi thường ý thức kỷ luật sẽ không bao giờ có được sự thành công trong sự nghiệp!

  6. #6
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Bài viết
    2

    Mặc định Lập trình đồ họa với free C++?

    Mình đang học về C nên có đôi chút khó hiểu, thứ nhất là vấn đề tạo giao diện cho chương trình có nhất thiết là tự mình phải viết không hay các phần mềm hỗ trợ vì mình thấy C-free có mục hỗ trợ tạo cửa sổ giao diện, mình muốn chuyên vào lập trình ưng dụng nhưng mà tài liệu download trên mạng nói về C for win toàn thấy hướng dẫn về đồ họa, cửa sổ giao diện là chủ yếu mà chả thấy đả động gì về lập trình hệ thống cả. xem mấy bài ví dụ về các chương trinh ứng dụng toàn câu lệnh lạ, mình có 1 vai quyển C nâng cao nhưng cũng không thấy nói đến vấn đề này. Bạn nào có tài liệu nào hay có thể gửi cho mình( về câu lệnh thi càng tốt), mình không học khoa tin nên việc tìm tài liệu cũng gặp nhiều khó khăn, thank
    hovuong21@gmail.com

  7. #7
    Ngày gia nhập
    04 2007
    Bài viết
    134

    Chắc ý bạn là muốn học Win32API, vậy thì đọc cuốn Programming Windows (Charles Petzold) đi, tha hồ mà phê. (tốt nhất là tự đi tìm, dạo này đi đâu cũng gặp cái kiểu "bạn nào có abc... thì gửi về xyz cho mình" thế nhỉ )
    Tất nhiên trình C/C++ phải ngon rồi hãy đọc. Mà bạn ko học khoa tin thì học khoa gì? :|

  8. #8
    Ngày gia nhập
    04 2009
    Bài viết
    2

    Ặc, minh học bên điện tự động hóa, dùng lập trinh C nhiều và mình cảm thấy mình lạp tình cũng không có kém, mình cũng thạo về máy tính và Win nên muốn
    học thêm về lập trinh, đặc biệt là lập trình cho hệ thống chứ không thích học kiểu lập trình giải mấy bài toán, hay là lập bảng danh sách nhân viên mà mình muốn viết 1 phần mềm ưng dụng thực thụ, mình có thằng bạn nó cung đâu học tin nhưng lập trình hệ thống cũng khá, rất tiếc nó chơi VB, mình muốn học C vì dù sao cũng dung nó trong chuyên ngành nhưng ngại cái là mấy quyển C nâng cao mình có toàn nói đâu đâu ý, đặc biệt nòi nhiều về tạo giao diện trong khi mình thấy phần mềm Keil C có chức năn tạo giao diện rất hay, mình có thể vẽ hoàn chỉnh một giao diện nhung do mới học nên chưa biết gắn kết nó với lập trình, hôm trước mò vào đây thấy một số câu lệnh tác động vào khóa regedit,
    tác động vào byte trog một tệp, hoặc quản lý thư mục, toàn những câu lệnh mà trong mấy quyển C nâng cao của mình hầu như chưa thấy mấy mà nhưng câu lệnh đấy thực sự mình muốn học
    Pm: Lugia có thì gửi link lên được không, tiếng việt càng tốt, vào google gõ toàn ra mấy quyển nâng cao nhưng không phải cài mình cần

Các đề tài tương tự

  1. Download Movies Here! Free Movies Collection. Download Free: MovieServe.NET
    Gửi bởi digiman87 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 19-06-2011, 07:57 PM
  2. Free Movie Downloads Sites | Download Free Full Length Movies:MovieServe.Net
    Gửi bởi digiman87 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 30-03-2011, 10:15 AM
  3. Free Movie Downloads- The Best Sites for Free Movies-MovieServe.Net
    Gửi bởi digiman87 trong diễn đàn Giới thiệu website, sản phẩm của bạn
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 28-03-2011, 02:17 PM
  4. Phần mềm lập trình C C-Free 5.0 Pro *****ed
    Gửi bởi hongban trong diễn đàn Tài liệu, ebooks và công cụ
    Trả lời: 30
    Bài viết cuối: 23-05-2010, 03:42 PM
  5. Làm sao để lập trình đồ họa với C-Free
    Gửi bởi it4viet trong diễn đàn Nhập môn lập trình C/C++
    Trả lời: 3
    Bài viết cuối: 19-12-2009, 09:28 PM

Quyền hạn của bạn

  • Bạn không thể gửi đề tài mới
  • Bạn không thể gửi bài trả lời
  • Bạn không thể gửi các đính kèm
  • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn