Trân trọng giới thiệu một doanh nghiệp Hải Dương: Công ty công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Phát Minh Vượng.[/b]


P[/b]revention – M[/b]anagement – V[/b]erification (phòng ngừa - quản lý - kiểm soát) được gọi tắt là PMV chính là tên thương hiệu của Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Phát Minh Vượng (Bảo vệ PMV[/b]) một doanh nghiệp đến từ Hải Dương chúng ta hiện đang hoạt động rất hiệu quả tại thị trường dịch vụ bảo vệ phía nam.
Người sáng lập và đang điều hành dịch vụ bảo vệ PMV là anh Phạm Minh Việt sinh năm 1974 đến từ huyện Ninh Giang nơi nổi tiếng với bánh lá gai Ninh Giang và cũng là quê hương của Tiết độ sứ-Khúc Thừa Dụ. Anh Phạm Minh Việt.[/i]


Anh Phạm Minh Việt, xuất thân là một sỹ quan quân đội, trong 7 năm quân ngũ anh phục vụ cho Lữ đoàn cận vệ 144 anh hùng, một đơn vị có nhiệm vụ bảo vệ cho cơ quan trung ương Đảng, Quốc hội và cơ quan đầu não Bộ quốc phòng. Năm 1999 với bản tính thích trải nghiệm mình anh rời ngũ và di chuyển vào TpHCM để xin làm vệ sỹ, trong 8 năm đi làm vệ sỹ anh rất chịu học hỏi kinh nghiệm và luôn hoàn thành tốt công việc của mình, năm 2008 xét thấy thị trường cung ứng dịch vụ bảo vệ vệ sỹ có hướng phát triển tốt, anh đã đứng ra thành lập công ty dịch vụ bảo vệ của riêng mình và lấy tên là Phát Minh Vượng gọi tắt là PMV.

Các anh bảo vệ tại công ty PVM.[/i]


Hiện nay Dịch vụ bảo vệ PMV đang có khoảng 520 vệ sỹ, phục vụ cho khoảng 92 Nhà Máy, Xí nghiệp tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu và Tp Hồ Chí Minh. Bảo vệ PMV[/b] trong 4 năm liền (2009, 2010, 2011, 2012[/b]) đạt danh hiệu "Thương Hiệu Uy Tín - Trusted Brand[/b]" do Trung tâm đánh giá chỉ số tín nhiệm Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn và trao tặng. Trong số các khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ PMV[/b] nhiều năm liên tục có những thương hiệu nổi tiếng như Holcim, Hansae, Sanofi, Vid-public Bank[/b] ... Bảo vệ PMV[/b] hiện có 5 Văn phòng chi nhánh ở các nơi là; Biên Hòa, Mỹ Phước, Dĩ An, Tây Ninh, và Tân Ninh -TP. Hồ Chí Minh[/b].


Dịch vụ Bảo vệ PMV bởi doanh nhân Phạm Minh Việt đến từ Hải Dương đã có những thành công nhất định trong việc lập nghiệp và phát triển. Hội đồng hương Hải Dương tại Tp HCM chúc cho Bảo vệ PMV và anh Phạm Minh Việt sẽ thành công và phát triển hơn nữa, góp phần vào niềm tự hào chung của những người Hải Dương xa xứ.


Hội đồng hương Hải Dương tại Tp. Hồ Chí Minh.[/b]