Mũi sau phẫu thuật như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào cấu trúc mũi, khuôn mặt cũng như yêu cầu của từng người nhưng kết quả chung sau khi tiến hành nâng mũi cần đạt được là vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.Văn hóa Hàn Quốc có ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối sống cũng như phong cách thời trang của giới trẻ các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Từ khi phim ảnh Hàn Quốc phủ sóng khắp nơi thì các chị em phụ nữ bắt đầu khao khát có được nhan sắc yêu kiều đó. Trong đó, một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên là niềm mơ ước lớn nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi Hàn Quốc là một xu hướng nâng mũi đang rất thịnh hành hiện nay trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Thực tế, trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, không có một quy chuẩn chung về cách thức tạo dáng mỹ thuật cho tất cả mọi người.

Mũi sau phẫu thuật như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào cấu trúc mũi, khuôn mặt cũng như yêu cầu của từng người nhưng kết quả chung sau khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc cần đạt được là vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Chúng ta cần hiểu rằng, chiếc mũi đẹp không chỉ có sống mũi thật cao mà phải hài hòa với khuôn mặt cả về chiều cao của sống mũi, hình dáng đầu mũi và lỗ mũi. Trước đây, nhiều người đã phẫu thuật tạo hình để có được chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được coi là chiếc mũi đẹp tự nhiên chỉ vì đầu mũi quá to, hoặc lỗ mũi tròn quá khổ...

Đây chính là điểm yếu của kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mũi không toàn diện. Yếu tố tạo nên sự khác biệt trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc chính là đầu mũi tròn, đẹp tự nhiên, lỗ mũi có dạng hạt chanh.

Tag: thẩm mỹ viện