XIn chào mọi người,

Hiện nay mình có vấn đề về Java mà không có hướng giải quyết nên mới nhờ đến diễn đàn giúp đỡ
Lúc trước mình có hợp tác với 1 người để làm 1 Server SOCKS. Công việc được chia ra là mình cấu hình Server để chạy, còn người kia lập trình để tạo ra 1 Client. Nhưng nay mình ko làm việc với người kia nữa, file Client vẫn chạy nhưng còn 1 số thiếu sót, người kia cũng ko đưa cho mình Source để mình mày mò.

Nay mình sẽ gởi 2 file nén (SOCKS.zipappjs-0.0.20-win32-ia32.zip) lên để nhờ các bạn giúp giùm một số vấn đề (xin nói trước với mọi người là mình không biết tí gì về lập trình):

  • Để file Client SOCKS.zip đó có được biểu tượng icon và tiltle trên MenuBar.
  • Để file Client SOCKS.zip có thể ẩn dưới SystemTray mỗi khi Minimize và hiện trên Taskbar khi Click vào (bên cạnh đó nếu Right-click vào Icon dưới SystemTray mà nó dòng Show và Exit thì quá tốt).


Mình có tìm hiểu thì biết được là SOCKS.zip được build dựa trên appjs-0.0.20-win32-ia32.zip (link: http://appjs.org/). Vậy nên làm sao file SOCKS.zip chạy có được background như appjs-0.0.20-win32-ia32.zip

Mình đang rất cần sự trợ giúp của các bạn. Nếu các bạn giúp được mình thì mình rất cảm ơn và mong các bạn không từ chối mình.

Vì file 2 đính kèm hơi nặng nên mình ko Attach lên diễn đàn được nên mình sẽ up lên host khác (các bạn thông cảm nhé).
http://ge.tt/9CnUwZU

Cám ơn các bạn đã bỏ thời gian đọc bài viết của mình!

Thân,