Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Pháp


Công ty dịch thuật Perso chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp uy tín với nội dung được chuyển tải chính xác nhất mang đúng văn phong, từ ngữ chuyên ngành phổ biến của nước Pháp. Đối với từng chuyên ngành, từng lĩnh vực cụ thể thì chúng tôi đều có những cộng tác viên dịch thuật tiếng Pháp thích hợp với từng ngành. Sự chuyên môn hóa đó cộng với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ đích của các cộng tác viên đã tạo nên sự thành công trong mỗi bản dịch của PERSO. Đối với mỗi văn bản, tài liệu tiếng nước ngoài ( Đặc biệt là Tiếng Pháp ) chúng tôi đều đảm bảo được nội dung chuyển thể , dịch thuật chính xác, thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý.


Chúng tôi nhận dịch thuật mọi tài liệu văn bản tiếng Pháp, Dich thuat tieng Phap sang tieng viet và ngược lại dịch thuật tiếng việt sang tiếng pháp, dịch song ngữ Pháp - Anh, Pháp - Nhật , Pháp - Hàn , Pháp - Tây Ban Nha ... Hiện tại đây là thời điểm mà có khá nhiều dự án và các công trình gấp rút được hoàn thành, thời điểm mà nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Pháp rất cao, Công ty dịch thuật Perso nhận dịch thuật tài liệu tiếng Pháp sang tiếng Việt và ngược lại, dịch thuật Pháp Việt với chất lượng bản dịch chính xác tuyệt đối, thời gian nhanh chóng và với chi phí hợp lý nhất.


Nếu quý khách có nhu cầu dịch các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật khác nhau từ Tiếng Pháp sang Tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

  • Đội ngũ dịch tiếng Hàn quốc sang tiếng việt chuyên nghiệp
  • Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật
  • Hoàn thành đúng thời hạn
  • Giá dịch cạnh tranh
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp
Công ty dịch thuật Perso hân hạnh được cộng tác với quý khách hàng :


ĐC: Ô 7, Lô 6, Tổ 44, Đền Lừ 2, Phường Hoàng Văn Thụ
Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : (04) 6 6820069 | Fax : (04)3 668 6911
Di Động :0906 194 577, 0915 449 729
Yahoo: dichthuat.perso - nguyenmai_6485 - thanhtam830004
Email: contact@dichthuatperso.com
Website : Dichthuatperso.com - Dichthuatperso.vn