Khi mang thai, các mẹ thường chọn cho mình những trang phục như thế nào nhỉ? và mặc thế nào cho thật xinh đẹp và thời trang khi đang địu theo em bé đi khắp mọi nơi như vậy. Thời trang bà bầu có lẽ là điều mà không bà mẹ mang thai nào không quan tâm tới.

Đi làm, các bà bầu thường chọn cho mình các loại váy, đầm bầu thoải mái mà vẫn đẹp. Thời trang cho bà bầu công sở thường được lựa chọn đó là mẫu váy bầu 2 mầu cổ điển. Bạn cũng nên "đổi gió" với mẫu váy bầu hoa, váy một mầu để thêm phần trẻ trung.

Ở nhà, các bà bầu thường chọn cho mình những trang phục thời trang thoải mái nhất. Nên chọn những bộ đồ có chất liệu cotton. Ưu điểm của loại vải này là thấm hút mồ hôi cực tốt. Bên cạnh việc thoáng mát, chất liệu này còn tạo sự thoải mái cho bạn khi làm việc nhà, đặc biệt trong những ngày mùa hè nắng nóng. Tránh mua những bộ đồ quá cầu kỳ, rườm ra khi mặc để bà bầu dễ vận động và làm việc nhà. Chọn những bộ đồ màu sắc nhã nhặn, nền nã cho mình là thích hợp nhất.

Chọn áo ngực: Nên loại bỏ những chiếc áo ngực thời trang có lớp đệm mút dày lại kèm theo gọng cứng. Chúng sẽ khiến bạn ngột ngạt và khó thở. Những chiếc áo ngực có đệm mỏng, chất cotton, kiểu cách đơn giản, có khuy cài nơi bầu ngực sẽ rất tiện lợi khi bạn mang thai và vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong giai đoạn cho con bú.