(BongDa.com.vn) - Gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Chelsea vào cuối mùa này, Lampard đang đứng trước rất nhiều lựa chọn cho tương lai của mình.Dù bị ông chủ Chelsea cho là 'hết thời' và không muốn ký tiếp hợp đồng dài hạn, nhưng tiền vệ Frank Lampard vẫn là một cái tên đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng nếu như anh trở thành cầu thủ tự do khi mùa bóng 2012/13 kết thúc. Có nhiều đội bóng m88bet muốn sở hữu một đôi chân đẳng cấp và kinh nghiệm như Lampard, vì thế chắc chắn 'Người không phổi' sẽ không hề lo thất nghiệp sau khi chia tay Stamford Bridge.


Frank Lampard. Ảnh: Internet.
Theo người đại diện của Lampard, ông Steve Kutner, thì ngoài lựa chọn được cho là vô cùng hấp dẫn với một cầu thủ đã qua thời đỉnh cao phong độ như giải MLS của Mỹ, thì cầu thủ của Chelsea đang nhận được một số sự quan tâm đến từ Serie A, và một số trang tin tiết lộ cái tên đang muốn sở hữu Lampard chính là câu lạc bộ thành Roma, Lazio.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, Kutner nói ông và thân chủ của mình không hề bỏ qua khả năng sang Italia thi đấu, miễn sao Lampard cảm thấy thoải mái nhất ở điểm đến mới.

"Chúng tôi không loại trừ bất kỳ khả năng nào", Kutner nói với trang tin cittaceleste.it. "Điều quan trọng là nơi đó phải tốt cho cầu thủ và có điều kiện cho anh ấy chơi bóng ở một trình độ cao".

Cuối cùng, Kutner khẳng định: "Chỉ có thực tế mới trả lời được cho câu hỏi liệu đó có phải là câu lạc bộ thích hợp với anh ấy hay không".

Trong khi đó, bất chấp những tin đồn gần đây về chuyện chuyển nhượng của mình, Lampard vẫn đang tận tâm cống hiến cho Chelsea trong năm cuối cùng của m88a bản hợp đồng cũ. Rất nhiều fan của The Blues đang tỏ ra tiếc nuối và kêu gọi câu lạc bộ giữ chân cầu thủ đã trở thành một huyền thoại trong lòng họ.