Ở Việt Nam, để mua được một chiếc đồng hồ tốt của các nhãn hiệu lớn như Rolex, D&G, Gucci, Calvin Klein… thì giá luôn là gấp đôi vì thuế hải quan, chi phí cho việc bày bán và qua trung gian. Còn với những người “rủng rỉnh” về tài chính thì thường có tâm lý là muốn mua đồng hồ chính hiệu ở những trung tâm thương mại lớn, hay các cửa hàng lớn – điều này là một sự chủ quan. Chắc các bạn cũng nghe thông tin mới nhất về vụ nhập hàng Trung Quốc vào khách sạn 5 sao Sheraton rồi chứ, đó chỉ là một trong số rất nhiều. Không biết có bao nhiêu người đã mua phải hàng giả với suy nghĩ chủ quan đó??? Nhiều người chọn cách ship hang my về nhưng cũng khó khăn trong việc vận chuyển, thanh toán.


Mời bạn ghé qua gian hàng Đồng Hồ của Chợ Mỹ để xem, so sánh các sản phẩm đồng hồ chính hãng theo tiêu chuẩn chất lượng Mỹ và hãy nói cho tôi nghe cảm nhận của các bạn để chúng tôi có thể hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn, mang tới giá trị chuẩn mực cho người tiêu dùng. Trải nghiệm cách mua sắm mới, hay ship hang đơn giản hơn rất nhiều mà vẫn đảm bảo chất lượng.


Vì sao bạn nên chọn Đồng hồ tại Chợ Mỹ?


· Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng tại USA


· Luôn có rất nhiều mẫu mã phù hợp cho nhiều phong cách, hợp thời trang.


· Cập nhật sản phẩm và mẫu mã thường xuyên.


· Dễ dàng để mua được sản phẩm sale off ấn tượng vì luôn có một đội ngũ nhân viên tại USA lựa chọn những sản phẩm tốt và sale off vào các đợt giảm giá, lễ hội ở Mỹ.


· Được chuyên gia tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.


· Giao hàng miễn phí tận nơi và nhanh nhất (chỉ từ 5 – 10 ngày)


· Với mong muốn phục vụ tốt và làm vừa lòng khách hàng, chúng tôi có chính sách đổi hàng trong 14 ngày nếu bạn chưa hài lòng về sản phẩm.


Đến với Chợ Mỹ, việc mua sam hang My chưa bao giờ đơn giản đến thế!