Từ 1 tới 2 trên tổng số 2 kết quả

Đề tài: Cửa nhôm kính, cửa nhôm kính giá rẻ

 1. #1
  Ngày gia nhập
  02 2012
  Bài viết
  0

  Mặc định Cửa nhôm kính, cửa nhôm kính giá rẻ

  Cửa nhôm kính, cửa nhôm kính giá rẻ
  Cửa nhôm kính, cửa nhôm kính giá rẻ , cua nhom
  Công ty CP Kỹ thuật kính Thăng Long là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm kính, chuyên thiết kế, sản xuất, gia công và lắp đặt các loại cửa nhôm kính giá rẻ,cửa nhôm kính thuỷ lực, cửa nhôm kính cường lực.
  Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình. Quý khách sẽ chọn lựa được những mẫu cửa nhôm kính với giá rẻ và nhận được sự phục vụ tốt nhất.
  Dưới đây là một số mẫu cửa nhôm kính của công ty:
  Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào
  Công ty CP Kỹ thuật kính Thăng Long
  Khu 45 hộ, đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông –Hà Nội
  Tel: 0904 822 339 - 0979 050 087 - 0466 831 116 Fax: 04 33 518 214
  Email: thanglongglass.vn@gmail.com

 2. #2
  Ngày gia nhập
  11 2012
  Bài viết
  0

  Ung thư phổi được chia làm hai loại chính: ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư phổi không phải tế bào nhỏ, tuỳ thuộc vào hình dạng tế bào dưới kính hiển vi. Mỗi loại ung thư phát triển và lan theo những cách khác nhau và được điều trị khác nhau.
  Ung thư phổi không phải tế bào nhỏ thường gặp hơn ung thư phổi tế bào nhỏ (khoảng 80%) và nó thường phát triển và lan chậm hơn. Có ba loại ung thư không phải tế bào nhỏ chủ yếu. Chúng được đặt tên theo loại tế bào từ đó ung thư phát triển: ung thư biểu mô tế bào vẩy (còn được gọi là ung thư dạng biểu bì), ung thư biểu mô tuyến và ung thư biểu mô tế bào lớn.
  Ung thư dạ dày phân bố không đều trên thế giới. Tỉ lệ mắc cao nhất ở Nhật Bản, cao ở Nam Mỹ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đông âu, Trung Quốc và Đông Nam Á. Tần số thấp ở Bắc Mỹ, Cô oét, Ấn Độ, Nigieria và Úc. Tần số cao vừa ở các nước Tây Âu.
  Ở Pháp theo số liệu thống kê của J.L. Gouzi, ung thư dạ dày chiếm 5% các loại ung thư. Đứng vị trí thứ 4 sau ung thư đại trực tràng (14%), ung thư vú (12%), ung thư phổi (11%). Tần số ung thư dạ dày đã giảm tại nhiều nước trên thế giới. Ví dụ: Tại Mỹ tỉ lệ mắc năm 1930 là 331100.000 dân. Hiện nay là 7-8/100.000 dân. Người ta chưa biết rõ lý do nhưng có lẽ sự thay đổi của môi trường sống. Ở nước ta, ung thư dạ dày là bệnh gặp nhiều ở cả 2 giới đứng vị trí thứ 2 ở nam giới sau ung thư phổi và vị trí thứ 2 của nữ giới sau ung thư vú.
  Ung thư gan là một trong những loại ung thư phổ biến nhất đồng thời cũng rất khó điều trị do việc phát hiện bệnh thường ở giai đoạn trễ.
  Hơn nữa, khối u thường xuất hiện trên lá gan đã ở tình trạng ốm yếu do các bệnh viêm gan mạn tính trước đó, gây ra nhiều khó khăn trong việc điều trị. Tuy nhiên giờ đây, bằng việc chọn đúng và kết hợp nhiều phương pháp tiên tiến, các bệnh nhân ung thư gan vẫn có cơ hội sống cao.
  Khối u khi phát hiện đã rất to. Đây là một cú sốc với bác và gia đình bởi qua thông tin trên các phương tiện truyền thông thì trường hợp của bác là một ca khó và bệnh ung thư gan khi phát hiện trong giai đoạn muộn việc điều trị rất ít hy vọng: thông thường thời gian sống trung bình từ khi phát hiện chỉ khoảng 6 tháng và chỉ khoảng 1% bệnh nhân có cơ may sống sót sau 5 năm...

Quyền hạn của bạn

 • Bạn không thể gửi đề tài mới
 • Bạn không thể gửi bài trả lời
 • Bạn không thể gửi các đính kèm
 • Bạn không thể chỉnh sửa bài viết của bạn