Tại sao bạn phải sử dụng dịch vụ hiệu chỉnh bản dich?

Bạn đầu tư hàng chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu vào việc dịch thuật nhằm giới thiệu những giá trị của văn hóa, khoa học kỹ thuật của Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Chất liệu giấy bạn sử dụng rất tốt, nhân viên kinh doanh của bạn được đào tạo chuyên sâu…nhưng nội dung của những bản dịch lại bằng một thứ tiếng lủng củng sử dụng ngôn ngữ không chính xác, không đúng chuyên ngành. Bạn có thể tưởng tượng được sự phản ứng của khách hàng khi đọc những thông tin đó? Ngôn ngữ và hình ảnh là những gì lắng đọng lại trong tiềm thức của khách hàng và còn gì hoàn hảo hơn khi bạn có được cả hai tiêu chí đó trong dự án của mình.

Đó chỉ là một trong rất nhiều lí do bạn cần phải sử dụng dịch vụ hiệu chỉnh bản dịch của chúng tôi

Đội ngũ Biên tập viên giàu kinh nghiệm của Đỉnh Phong sẽ hiệu chỉnh lại những thông tin đã được dịch để đảm bảo rằng tài liệu đã được chuyển dịch và biên tập sang ngôn ngữ mới một cách chuẩn mực nhất.

Dịch vụ hiệu chỉnh bản dịch rất cần thiết cho những tài liệu đặc biệt quan trọng, những tài liệu được sử dụng trong những sự kiện tầm cỡ quốc tế hay những tài liệu cho các cuộc hội thảo quan trọng….Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của việc hiệu chỉnh tài liệu dịch thuật và chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp nhất.

Đối với dịch vụ này quý khách sẽ không mất tiền dịch mà chỉ mất tiền hiệu đính. Thông thường quý khách sẽ tiết kiệm được 50% tiền dịch và có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm dịch của các chuyên gia dịch thuật hàng đầu về ngôn ngữ quý khách yêu cầu hiệu chỉnh.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ hiệu chỉnh bản dịch và nhận được báo giá miễn phí, mời quý khách liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của dịch thuật Đỉnh Phong chúng tôi

Công ty dịch thuật Đỉnh Phong

246/9 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM

Hotline: 0902983483 – 0903 983483 (Ms. Thư)

Email: dinhphongdichthuat@gmail.com