Bạn đang sỡ hữu iPad mini mới của Apple? Bạn đang lựa chọn phụ kiện phù hợp cho iPad? Và bạn đang cần một case bảo vệ thật tốt, nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, độc đáo? Nếu bạn còn băn khoăn thì các sản phẩm từ các hãng phụ kiện hàng đầu dưới đây sẽ giúp bạn ngay bây giờ.

1. Case bảo vệ iPad Mini Cygnett (From Úc):


- Cygnett Black Armour: Case Da sang trọng cho iPad Mini - Màu Đen. Case Armour cho thấy khả năng bảo vệ tuyệt vời mà không hề tạo cảm giác cồng kềng. Với một lớp đệm microfiber bên trong, case chống sốc cực tốt, khả năng thay đổi góc nhìn cũng rất linh hoạt. Sự lưạ chọn tuyệt vời để bảo vệ iPad Mini mới.


Giá: 1.299.000 VNĐ
Vip*: 1.169.000 VNĐ
macsaigon.com


- Cygnett Black Enigma: Case enigma mỏng, nhẹ và độc đáo cho iPad Mini. Case Enigma có thiết kế nắp gấp thông minh giúp bạn thay đổi vị trí iPad rất linh hoạt. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với các góc nhìn của case, thêm một ngạc nhiên nữa, mặc dù case trông rất mỏng và nhẹ nhưng khả năng bảo vệ nhờ các chất liệu microfiber và cao su mềm sẽ hoàn toàn khiến bạn an tâm. Nếu bạn cá tính, case Enigma sẽ khiến bạn cá tính hơn nữa!

Giá: 1.299.000 VNĐ
Vip*: 1.169.000 VNĐ
macsaigon.com


2. Case bảo vệ iPad Mini Case - Mate (From Mỹ):


- Case - Mate Tuxedo: là một trong những thiết kế quen thuộc của Case Mate cho dòng sản phẩm iPad và hiện đã có thiết kế cho iPad Mini Một trong những điểm độc đáo nhất của Tuxedo đó chính là sự sáng tạo từ thiết kế để nâng cao tiện ích cho người sử dụng.


Tuxedo không có lớp viền để iPad vào giống như các loại case khác mà thay vào đó là "Lớp keo ma thuật". Tất cả việc bạn cần làm là dán mặt lưng iPad vào lớp keo này. Điều đặc biệt của "lớp keo ma thuật" đó chính là độ dính kết ấn tượng mà bạn chưa bao giờ thấy từ các dòng sản phẩm khác.
Giá: 1.299.000 VNĐ
Vip*: 1.169.000 VNĐ
macsaigon.com

Giá trên đã bao gồm 10% VAT
Nhận thanh toán qua thẻ (Miễn phí giao dịch)
Tình trạng : Mới 100%, nguyên seal hộp.
Bảo hành : 12 tháng APPLE và 12 tháng tại NMS LAPTOP
Dịch vụ : Giao hàng, bảo hành, bảo trì tận nơi

Showroom NMS - macsaigon, 204A Điện Biên Phủ, Q. 3:

Quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm Apple từ NMS:

- Đảm bảo hàng chính hãng, nguyên niêm phong của nhà sản xuất, tuyệt đối không bán hàng nhái, hàng đóng seal, hàng có nguồn gốc bất hợp pháp...
- Tất cả các máy đều bảo hành 12 tháng của Apple, được đổi mới máy theo quy định của hãng.
- Cài đặt các phần mềm thông dụng miễn phí.
- Bộ phận dịch vụ khách hàng sẵn lòng hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng máy tính, đăng ký Apple ID để tải phần mềm miễn phí.
- Đào tạo khách hàng sử dụng các phần mềm cơ bản như iMovie, Office, iWork, Mail..

Showroom NMS_Macsaigon
204A Điện Biên Phủ - Phường 7 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 08.3932.6308- 08.3932.6309 - 0126.779.4642 (Mr. Hữu)
www.macsaigon.com