Những người thường xem phim khiêu dâm, ảnh nóng trên Internet sẽ có xu hướng tập trung năng lượng cho những cảm xúc tình dục kéo dài trong nhiều phút, gây ảnh hưởng đến bộ nhớ làm việc.
Nghiên cứu của Đại học Duisburg - Essen kết luận việc xem phim hoặc hình ảnh nóng có thể gây rối loạn trí nhớ tạm thời.Theo các nhà nghiên cứu Đức, những đàn ông thường xem phim khiêu dâm hay ảnh nóng trên Internet sẽ có xu hướng tập trung năng lượng cho những cảm xúc tình dục kéo dài trong nhiều phút, gây ảnh hưởng đến bộ nhớ làm việc vốn có chức năng giúp con người phân tích, hiểu, quyết định và giải quyết vấn đề trong công việc.
Nghiên cứu dựa trên 28 người đàn ông ở độ tuổi 26. Họ được cho xem những hình ảnh nối tiếp nhau xen kẽ giữa hình nóng và hình không khiêu dâm trên màn hình vi tính. Mỗi người phải chỉ ra được hình đang xem tương ứng với tấm nào trong số bốn tấm trước đó. Kết quả cho thấy hầu như các “tình nguyện viên” này đều phạm lỗi khi xem những hình ảnh nóng.

Vì vậy phải mua giay patin - giay patin- giay truot patin để rèn luyện thể lực. Xem thêm ghe tap ta nữa nha giay truot patin