Việc tìm kiếm trung tâm sua chua tivi uy tín, giá cả hợp lý luôn là mong muốn của nhiều hộ gia đình, khi chiếc tivi của gia đình bị hư hỏng. Nhiều trung tâm sửa chữa tivi đã và đang ra đời để đáp ứng nhu cầu sửa tivi của khách hàng. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng chấp nhận sửa tivi giá rẻ. Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về dịch vụ của mình, Điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn đưa ra những gói dịch vụ sua chua tivi chất lượng, giá cả hợp lý cho khách hàng. Chính vì thế, những năm qua Điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng về dịch vụ sửa chữa tivi của mình. Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi.


Công ty nhận sửa chữa tivi các ngày trong tuần, sua chua tivi tại nhà với giá cả phải chăng, có bảo hành dài hạn, sửa nhanh các sự cố tivi như:

Sửa chữa tivi mất nguồn, không lên hình, không lên tiếng, mất màu, mất kênh, co hình, méo hình... Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Nội chuyên sửa chữa các loại Tivi tinh thể lỏng LCD mặt phẳng đời mới, sửa tivi các hãng: LG, Samsung, Panasonic, Sharp,... chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Quý khách hàng có nhu cầu sua chua tivi, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Trụ sở chính: Số 343 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 04.38338113 - Di động: 0915.555.678