Tin mới nhất cái chết khi đi thẩm mỹ sẹo tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung


Chiều 7/1, ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Hương hai ngày trước. Hiện Sở đã yêu cầu Thẩm mỹ viện Linh Nhung tạm ngừng hoạt động.
Hình ảnh Thẩm mỹ viện Linh Nhung

4h chiều ngày 07/11, Đại diện Thẩm mỹ viện Linh Nhung gửi thông cáo báo chí nhìn nhận cái chết của chị Hương là sự cố không mong muốn. Doanh nghiệp đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ nguyên nhân tử vong, đồng thời chung tay cùng gia đình chị Hương lo hậu sự cho người đã mất. “Chị Hương mất ở Bệnh viện Bạch Mai sau 10 giờ nhập viện với nguyên nhân ban đầu là sốc phản vệ”, đại diện thẩm mỹ viện cho biết. Thẩm mỹ viện Linh Nhung là một trong nhũng thẩm mỹ viện Uy tín ở Hà Nội và là cơ sở đã được cấp phép và được làm dịch vụ xóa sẹo tại thẩm mỹ viện.

Khi được hỏi về việc chậm chễ trả lời cơ quan báo chí, đại diện Linh Nhung cho biết: “Mấy ngày qua, các cán bộ nhân viên của trung tâm đều tập trung để lo thủ tục, hỗ trợ gia đình chị Hương và hợp tác với bệnh viện và cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.”

Theo nguồn tin chúng tôi mới nhận được Chị Hương trước khi chuyển đến bệnh viện Bạch Mai khi có biểu hiện của “Sốc Phản Vệ” vẫn còn tỉnh táo…Tuy nhiên tình trạng bệnh nhận theo chiều hướng xấu dần và đã tử vong 1h30’ rạng sáng ngày 5/1 sau 10 giờ nhập viện.

Trước đó, chiều 4/1, chị Hương được em trai đưa đến Thẩm mỹ viện Linh Nhung (Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội) để xóa sẹo môi. Khoảng 17h30, nhân viên thẩm mỹ tiến hành gây tê, sau đó chị Hương có biểu hiện sốc phản vệ.

Hiện tài cơ quan chức năng vẫn chưa có quyết định chính thức về về cái chết của Chị Hương.