Nữ thí sinh chuyển giới của Vietnam Idol đang tận hưởng những ngày nghỉ thoải mái sau khi rời cuộc thi.
Mới đây, chúng tôi đã vô tình bắt gặp nữ thí sinh chuyển giới của Vietnam Idol 2012 - Hương Giang đi dạo phố Sài Gòn cùng với "bạn trai tin đồn" Hồng Phước (cũng là một thí sinh của Idol).
Hồng Phước[color=rgb(51, 51, 51)] rước [/color]Hương Giang[color=rgb(51, 51, 51)] bằng xe máy từ một quán cà phê ở trung tâm thành phố, cả hai vào siêu thị và mua sắm khá nhiều nguyên vật liệu để nấu ăn. [/color]Hương Giang [color=rgb(51, 51, 51)]diện trang phục khỏe khoắn, mang giày thể thao và đội mũ che. Cả hai có vẻ rất thoải mái khi đi cạnh nhau, còn khoác tay thân mật khi vào siêu thị. Được biết, [/color]Hương Giang [color=rgb(51, 51, 51)]vừa thuê một căn hộ tại Tp.HCM và sẽ có ý định chuyển hẳn vào Sài Gòn để phát triển.[/color]


-----------------------------------
Mạng xã hội BigOne luôn là nơi các bạn trẻ bỏ rất nhiều thời gian để chơi ...hãy tham gia cũng các bạn trẻ để chat chít online, nghe nhạc ,kết bạn ,chơi game nào !
----------------------
Sắp tết rồi,hàng áo khoác nữ tết 2013 có khá nhiều thay đổi.Từ Chất liệu da hay việc sáng tạo chất liệu mới gần giống len, các áo may dầy hơn, ấm hơn, sẽ là trang phục quần áo tết cho bà con mặc ấm hơn, đẹp hơn !
----------------------
Studio cuoi luôn tổ chức các lễ cưới lễ ăn hỏi sôi động !
Tục lệ cưới hỏi của VN : Lễ ăn hỏi trọn gói của Công ty Quang Dũng có sự góp mặt của những sản phẩm truyền thống amp; danh tiếng như : Cau , trầu ....
Tất cả đều theo tục lệ cổ truyền của người vn ta .
------------------------
Khi người phụ nữ đi khám thai , cần đi đứng cẩn thận, về uống thuốc bổ đúng cách để thai nhi được khỏe mạnh nhất .
-----------------
- Trang trí phòng tân hôn một phòng cưới lãng mạn, ngọt ngào sẽ làm cho đời sống hôn nhân của các đôi Uyên Ương mới cưới thêm hạnh phúc.
===============================