Thông tin từ trang Fanatix cho hay HLV Wenger đã đề xuất kế hoạch chiêu mộ thủ thành Iker Casillas lên BLĐ đội bóng.


Iker Casillas sẽ rời Real? - Ảnh Getty
Chiến lược gia người Pháp đang không hài lòng với phong độ của Szczesny và muốn tìm một người thay thế có thể mang đến niềm tin vững chải nơi khung thành của “Pháo thủ”.

Dẫn đầu trong danh sách các ứng viên mà Wenger mong mỏi có được chữ ký chính là thủ thành Iker Casillas của Real Madrid. Thủ m88 môn từng 5 lần giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho Arsenal nếu như có cơ hội.

Khả năng của Casillas thì không cần phải bàn đến và tình cảnh của anh hiện tại ở Real cũng đang tạo điều kiện tốt cho Wenger để mở ra cuộc đàm phán. Casillas và HLV Jose Mourinho được cho là đang nảy ra xung đột sâu sắc.

Bằng chứng là việc chiến lược gia người Bồ cất anh ngồi ghế dự bị ở trận gặp Malaga rồi mới đây là trận gặp Real Sociedad bất chấp sự non kinh nghiệm của người thay thế Adan.

Để giải quyết tình trạng hiện tại, có khả năng một người sẽ phải ra đi. Mourinho thì đang có được sự ủng hộ tuyệt đối của Chủ tịch Perez và cũng chưa có ý định rời Bernabeu khi chưa cùng đội bóng áo trắng giành được Champions m88.com League. Thế nên chỉ còn cách đẩy Casillas ra đi. Trong hoàn cảnh đó, thông tin bắn đi từ đội bóng London là tín hiệu không thể vui hơn.