Nhu cầu sua tivi LCD đang ngày càng tăng, do hiện nay rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng tivi LCD thay cho các loại tivi đời cũ. Điện tử điện lạnh Bách Khoa nhận sua tivi LCD tại nhà khách hàng và cơ quan, sửa nhanh và chất lượng những sự cố tivi LCD.


Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao có thế sửa nhanh mọi sự cố tivi LCD tại nhà khách hàng. Chúng tôi nhận sửa tivi LCD các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn sửa chữa, cũng như cách thức sử dụng sao cho hiệu quả nhất tivi LCD nhà mình. Điện tử điện lạnh Bách Khoa tự hào là một công ty dịch vụ sửa chữa hiện đại bậc nhất về sua tivi LCD tại Hà Nội. Chúng tôi nhận sửa nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng, sửa tại chỗ, có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng LCD, đảm bảo 100% chất lượng, đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại chỉ có tại Công ty điện tử điện lạnh Bách Khoa. Chỉ cấn khách hàng yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nhà khách hàng để sửa tivi LCD tất cả các ngày trong tuần. Một số lỗi thường gặp ở tivi LCD:

Sua tivi LCD mất nguồn điện

Sửa tivi LCD mất tiếng, nhòe hình

Sửa tivi LCD bị mất màu hoặc lúc sáng lúc tối

Sửa tivi LCD bị mất hình, bay màu

Sửa tivi LCD bị kẻ ngang giữa màn hình....

Nếu tivi LCD nhà bạn gặp một trong những sự cố trên, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng tại nhà, sửa nhanh 24/24h các ngày trong tuần.

Chi tiết sua tivi LCD, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Trụ sở chính: Số 343 Trần Khát Chân - Hai Bà Trưng - Hà Nộii
Điện thoại: 04.38338113 - Di động: 0915.555.678