Du lịch Hàn Quốc cùng vé máy bay đi Seoul

Một trong những điểm du lịch hấp dẫn khi đến Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua đó chính là thủ đô Seoul.

Seoul - thủ đô phồn thịnh với dân số hơn 10 triệu người, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục phát triển nhất Hàn Quốc. Tọa lạc bên dòng sông Hàn, Seoul là điểm giao thoa cho hoài cổ lẫn hiện đại với những kiến trúc lịch sử cung điện, lăng tẩm, những tác phẩm nghệ thuật vô giá và những tòa nhà công nghệ chọc trời sáng rực.

Seoul có khí hậu khá ôn hòa. Những cơn mưa nặng hạt chỉ tập trung vào một quãng thời gian ngắn trong mùa hè. Giữa tháng 09 đến hết tháng 10 là thời gian thích hợp nhất để du lịch Seoul. Đây là quãng thời gian mùa thu thay lá rất đẹp và lãng mạn ở Hàn Quốc. Tháng 11, tháng 12, tháng 01 và tháng 02 là những tháng lạnh nhất. Tuy nhiên, đây lại là thời điểm khuyến mại thích hợp nhất cho những tín đồ mua sắm đặt vé máy bay đi Seoul.Seoul thu hút hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi bởi sự pha trộn tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại. Thành phố rải rác những tòa cao ốc lấp lánh, bận bịu, song song với những giá trị văn hóa vô giá. Trong đó phải kể đến một số nơi du khách không thể bỏ qua như Cung điện Kyong-Bok, Viện bảo tàng dân gian quốc gia, Dinh tổng thống, Viện bảo tàng chiến tranh, Đền Pongunsa, Sòng bạc Walker Hill, Công viên giải trí Everland, Cầu Tự Do, Sân vân động tổ chức World Cup, Trạm xe lửa và Đài quan sát Dora.

Đặt vé máy bay đi Seoul như thế nào?

Hiện nay, từ Việt Nam bạn có thể đi đến thủ đô Seoul rất dễ dàng với nhiều hãng máy bay: Asiana Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, Cathay Pacific, China Southern.. Các hãng hàng không như Asiana Airlines, Korean Air và Vietnam Airlines đều bay trực tiếp qua Seoul; còn hãng Cathay hành khách phải qua trạm dừng ở Hồng Kông, hãng China Southern hành khách sẽ qua trạm dừng ở Quảng Châu (Trung Quốc).

Để đặt vé máy bay đi Seoul, hành khách tìm mua ở đại lý chính thức của các hãng hàng không là tốt nhất. Vietnam Booking hiện nay là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong và ngoài nước, chuyên cung cấp vé máy bay đi Seoul giá rẻ tới tận tay khách hàng.

Xem thêm : http://vemaybayvenus.com/ve-may-bay-di-han-quoc-gia-re/