Những ngày cuối năm luôn là thời điểm bận rộn nhất của tất cả mọi người và chắc hẳn ai nấy đều cảm thấy rộn ràng khi Tết âm lịch đang ngày càng đến gần. Theo tâm lý chung thì đây cũng là thời điểm mà mọi người bắt đầu nghĩ đến việc tự thưởng cho mình sau một năm làm việc vất vả bằng cách sắm sửa cho bản thân những thứ cần thiết. Với mong muốn được chia sẻ không khí đón Tết cùng mọi người, từ ngày 09.01.2013, chúng tôi sẽ bắt đầu áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp cuối năm dành cho tất cả các khách hàng mua máy HP EliteBook tại DNT Laptop.

Với chương trình này, khách hàng khi mua bất kỳ sản phẩm HP EliteBook nào đều được nhận một món quà tặng rất giá trị được nhập khẩu từ chính hãng HP USA đó là: HP Ultra Mobile BackPack trị giá 1.000.000đ. Món quà lần này có giá trị cao hơn rất nhiều so với những món quà (túi xách, túi chống sốc và chuột không dây) mà chúng tôi đang áp dụng trong chương trình quà tặng lâu nay. Xin nhấn mạnh một lần nữa là tất cả các sản phẩm quà tặng chúng tôi sử dụng đều là sản phẩm chính hãng của HP, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và những thứ này đều không có bán trên thị trường VN.
Bên cạnh món quà kể trên, những khách hàng mua máy có giá trên 30 triệu đồng sẽ được nhận thêm một món quà thứ 2 có giá trị từ 1.000.000đ đến 2.000.000đ được chọn ra trong số những món phụ kiện chính hãng của HP mà chúng tôi đang bán tại mục HP Genuine Accessories amp; Parts.

Chương trình này sẽ kéo dài từ nay đến hết dịp Tết nguyên đán, trong thời gian này chương trình quà tặng cũ sẽ tạm thời được ngưng lại.
Hi vọng Quý khách sẽ cảm thấy thích thú với món quà tặng trong chương trình này và xin chúc Quý khách một năm mới nhiều hạnh phúc amp; may mắn.


Quý khách hàng khi có nhu cầu mua máy HP EliteBook, cần được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật, hoặc bất cứ thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương tiện sau đây:

09 39 99 88 77 - (08) 39 316 613

(08) 39 316 613
206A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ Quý khách.
===============================


Chúc các bạn một này làm việc vui vẻ