HLV Tito Vilanova sẽ không thể góp mặt trong trận đấu giữa Barca với Cordoba vào ngày mai tại lượt về vòng 1/8 Cúp nhà Vua khi ông phải sang Mỹ để được tư vấn về sức khỏe.Vừa trở lại, Tito Vilanova đã phải sang Mỹ chữa bệnh
Vilanova chỉ mới trở lại băng ghế huấn luyện vào cuối tuần trước trong chiến thắng 4-0 của Barca trước Espanyol sau khi trải qua cuộc phẫu thuật khối u ở 166bet mang tai. Chiến lược gia của Barca sẽ gặp chuyên gia về căn bệnh ung thư là Timothy A Chan tại bệnh viện Sloan-Kettering Memorial ở New York.

Dù đã được phẫu thuật thành công, nhưng để có thể trở lại sự nghiệp huấn luyện, Vilanova còn phải trải qua nhiều thử thách nữa. Sau chiến thắng bodog88 trước Espanyol, chính Vilanova đã thừa nhận rằng cuộc chiến chống căn bệnh ung thư của ông vẫn chưa kết thúc.

“Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Sẽ có ngày tôi huấn luyện trở lại và cũng sẽ có những ngày không, nhưng tôi muốn báo chí biết rằng căn bệnh là của tôi và tôi muốn được riêng tư. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ mà họ đã dành cho tôi. Đội bóng này đã chịu rất nhiều cú sốc trong 2 năm qua nhưng tôi luôn muốn tiếp cận theo chiều hướng tích cực. Những gì xảy ra với tôi có thể xảy đến với bất cứ ai”, Tito bày tỏ.

Dự kiến, Vilanova sẽ phải trải qua 6 tuần tới trong phòng bệnh để thực hiện các biện pháp hóa trị và xạ trị để chữa khỏi hẳn căn bệnh ung thư.