Người đại diện của Mario Balotelli vừa lên tiếng khẳng định cơ hội để thân chủ của mình trở lại thi đấu tại Serie A trong tháng Giêng chỉ là 0,001%.Ở mùa giải năm nay, Mario Balotelli đang thể hiện một phong độ thi đấu kém thuyết phục khi chỉ ghi được 3 bàn thắng trên tất cả các mặt trận. Trong thời gian gần đây liên tục có nhiều tin đồn cho rằng “ngựa chứng” m88.com có thể sẽ phải ra đi sau những bất đồng với HLV Roberto Mancini.


Mario Balotelli không trở lại Italia trong tháng Giêng
Giới truyền thông xứ sở sương mù và mỳ ống liên tục đăng tải những thông tin cho rằng Balotelli đang được liên hệ với một cuộc chuyển nhượng gia nhập Napoli, Juventus và cả CLB cũ Inter Milan.

Phát biểu với báo giới mới đây, Chủ tịch của Napoli, Aurelio De Laurentiis thừa nhận muốn nhìn thấy Balotelli là đồng đội của Edinson Cavani trên hàng công đội bóng của mình trong khi đó Chủ tịch Berlusconi của AC Milan đã gọi tiền đạo người Italia là “Quả táo thối” và đã phủ nhận những tin đồn về m88a những mối liên hệ với ngôi sao của đội chủ sân Etihad.

Phát biểu với Gazzetta dello Sport ngày hôm nay người đại diện Mino Raiola đã lên tiếng khẳng định cơ hội để Balotelli trở lại Italia trong kỳ chuyển nhượng mùa đông là cực kỳ thấp dù đang có hàng loạt tin đồn khác nhau về tương lai của tiền đạo 22 tuổi: “Chỉ có 0,001% cơ hội để Balotelli trở lại Italia vào tháng Giêng. Hoàn toàn không có cơ sở nào trong câu chuyện của Napoli”.

“Tôi nghĩ Berlusconi đã sai khi nghĩ về cậu ấy và ông ấy đã mắc một sai lầm không thể tin được. Balotelli không phải là một quả táo thối, cậu ấy là một trái Cherry”.

Trong khi đó, phát biểu với báo giới Giám đốc thể thao của Inter Milan, Piero Ausilio tiết lộ rằng Inter Milan có một điều khoản được ưu tiên để mua lại Balotelli nếu Man City bán tiền đạo người Italia: “Có, chúng tôi có một điều khoản để mua lại cậu ấy khi Man City để cậu ấy ra đi”.

“Dựa theo khả năng kỹ thuật của mình, Balotelli có thể thi đấu bên cạnh bất kỳ tiền đạo nào”, Ausilio cho biết thêm.