Trả lời báo chí tại một hoạt động quảng cáo cho hãng HS (hãng lấy Iker Casillas làm hình ảnh), thủ môn-đội trưởng của Real Madrid tuyên bố anh sẽ nghiến răng tập luyện để chứng tỏ cho HLV Jose Mourinho biết dafabet rằng ông đã nhầm khi đánh giá anh có phần sao nhãng trong công việc vì quen với việc luôn được bắt chính thức.


Iker Casillas sẽ chứng minh bằng năng lực - Ảnh Getty
Kinh nghiệm ngồi dự bị: “Cần phải biết rút ra điều tích cực từ những chuyện như thế này. Nó làm tôi phải nỗ lực hơn, phải nghiến răng lại, phải chứng minh cho HLV biết là ông đã nhầm. Do đó, tôi sẽ chỉ biết tập luyện và im lặng”.

Về thách thức: “Các thách thức luôn cho tôi động lực. Trong những giờ phút phức tạp nhất, tôi muốn chứng tỏ mình xứng đáng với một nghề nghiệp được học từ năm lên bốn tuổi. Trước tình hình gần đây, tôi chỉ còn cách đoàn kết với các đồng đội, tập luyện nhiều hơn nữa để chứng minh tôi có 166bet thể giành lại lòng tin bị đánh mất. Việc bị lưu ý một chút cũng tốt vì nó làm cho ta lúc nào cũng phải tỉnh táo”.

Sự ra đi của Mourinho: “Tôi không biết ông ấy sẽ quyết định thế nào. Tôi chỉ biết ông còn hợp đồng tới 2016. Tôi cũng có hợp đồng với CLB và ý định của tôi là hoàn thành nó. Giấc mơ của tôi luôn là bắt đầu và kết thúc sự nghiệp ở đây, vì Madrid là một CLB tuyệt vời, tôi lại là người của thủ đô và được chơi trong một CLB tốt nhất”.

Khán giả sân Bernabeu: “Tôi xin cám ơn sự yêu mến mà khán giả luôn dành cho tôi. Từ năm 17 tuổi tôi đã được soi bằng kính lúp và tôi luôn muốn mọi người cảm thấy tự hào về tôi. Tôi cám ơn các tràng vỗ tay và gọi tên tôi”.

Việc ngồi dự bị trong trận gặp Malaga: “Mourinho không nói gì với tôi khi đó và bây giờ ông ấy cũng không có lý do gì phải làm thế. Ngoài ra, Adan là một thủ môn xuất sắc, một người rất dễ gân và một người bạn. Trên tôi là lợi ích của đội bóng”.

Sự vắng mặt của Mou tại Gala của FIFA: “ HLV đã nói là phải chuẩn bị cho một trận đấu khó khăn và thực tế đúng là khó khăn thật. Dù sao CLB đã có chủ tịch Florentino đại diện. Chúng tôi rất vui với các giải thưởng giành được. Được nằm trong đội hình 11 cầu thủ của thế giới là rất quan trọng đối với tôi và với bốn đồng đội khác. Quyết định của Mou cũng vì lợi ích của CLB”.

Không nhận băng đội trưởng trước Real Sociedad: “ Tôi không nhận vì trong các trận đấu quốc tế, người bắt đầu đeo băng đội trưởng thường phải đeo nó cho đến khi kết thúc. Ngoài ra, Cristiano đang ở phong độ đỉnh cao, đang kéo cả một CLB, và chiếc băng này động viên anh ấy”.

Trận đấu trước Celta: “ Tôi nghĩ mùa bóng không đến nỗi tệ như mọi người nghĩ. Tôi không phải là một cỗ máy và cũng có lúc trục trặc. Với một thủ môn, điều quan trọng là họ phải cảm thấy thích thú với công việc. Người ta đã nói quá nhiều về tôi”.