Tiền vệ David Silva mới đây tiết lộ rằng mục tiêu của Man City là san bằng cách biệt 7 điểm với M.U vào tháng 2.
Đội bóng của ông Mancini hiện đang kém M.U 7 điểm trên bảng xếp hạng. Lợi thế rất lớn đang nằm trong tay Manchester United nhưng Man m88.com City sẽ không dễ đầu hàng. Họ đang lên kế hoạch để vượt qua kình địch vào cuối tháng 2. Silva cho biết, độibóng của anh cần 7 tuần để hoàn thành nhiệm vụ đó.

Anh nói với các phóng viên: “Sẽ không dễ, nhưng chúng tôi tự đặt nhiệm vụ cho mình phải san bằng điểm số với Manchester United vào cuối tháng 2”.


Silva rất tự tin
“Năm ngoái, tất cả đã thấy họ bỏ cách chúng tôi rất xa. Nhưng cuối cùng, chúng tôi mới là người chiến thắng. Mọi chuyện đều có thể”.

“Mục tiêu ban đầu của chúng tôi mùa này là Champions League. Nhưng bây giờ, cơ hội đã hết. Chúng tôi muốn vô địch Premier League và dành tặng thành quả đó cho các cổ động viên”.

“Chỉ có một cách là phải làm việc chăm chỉ hơn nữa và tránh xa những lần sảy chân. Có thể việc bị loại khỏi cúp châu Âu sẽ là một lợi thế cho chúng tôi”.

“Chúng tôi cần phản ứng lại mạnh mẽ và chứng minh Man City là nhà vô địch nước Anh. Chặng đường còn dài, nhưng chúng tôi không thể để United giành nhiều lợi thế trên bảng xếp hạng. Tương lai nằm trong tay chúng tôi và chúng m88 tôi sẵn sàng cho tất cả thấy sức mạnh của mình như mùa trước”.

Năm ngoái, Man City từng bị Man Utd bỏ xa 8 điểm trên bảng xếp hạng ở những vòng đấu cuối. Nhưng rồi cuối cùng, họ vẫn vượt qua kình địch cùng thành phố để lên ngôi. Cách biệt giữa hai đội bây giờ là 7 điểm, và lịch sử có lặp lại?