NHÓM KHẢO SÁT – THĂM DÒ VÀ TƯ VẤN THỊ TRƯỜNG BẠC LIÊU


Trong bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang trì trệ và ảm đạm. Tính từ đầu năm 2012 đến nay có hơn 45.00 Công ty phải phá sản ( trong đó khu vực ĐBSLC chiếm 50 % ) và con số này liên tục tăng không có dấu hiệu giảm .Trong nền kinh tế hiện nay thì muốn sống còn và tiếp tục cuộc đua thì các Công ty phải biết mình đang phụ vụ ai? họ cần gì? Ý kiến họ ra sao về sản phẩm mà mình chuẩn bị đưa ra mắt? Thị phần và thị trường sản phẩm ( công ty ) mình ra sao?... Đó là những điều mà các Công ty luôn trăn trở và muốn biết một cách chính xác nhất. Và chúng tôi “ Nhóm khảo sát – thăm dò và tư vấn thị trường Bạc Liêu” được tập hợp và thành lập nhằm mục đích kéo khách hàng gần hơn với Công ty quý vị. Tuy Bạc Liêu không phải là thị trường sầm uất của miền Tây nam bộ nhưng thị trường và tiềm năng Bạc Liêu mà không ít Cty sản xuất nào cũng phải mong muốn chiếm lĩnh, có một nhà kinh doanh lớn tại Bạc Liêu cho rằng: nắm được thì trường Bạc Liêu là nắm được nhu cầu của 75 % khách hàng miền Tây sông nước. Và trong tương lai chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh ra cách tỉnh khác nhằm đem đến cái nhìn toàn vẹn nhất cho các Công ty hợp tác.
Với đội ngũ tư vấn đang làm việc trong các cơ quan và tổ chức uy tính lớn mạnh nhất hiện nay trong các ngành: Tài chính – ngân hàng, lương thực – tiêu dùng, thủy sản – nông nghiệp, điện tử - tin học… Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm hài lòng quý Công ty khi đã cộng tác. Bên cạch đó chúng tôi sở hữu đội khảo sát đầy năng lực và năng động trong công việc tin chắc rằng sẽ đem lại kết quả chính xác theo cách nhìn khách quan và chung thực nhất cho quý Công ty. Chúng tôi nhận khảo sát – thăm dò và tư vấn trên tất cả sản phẩm theo độ tuổi, khu vực sống mà quý Công ty yêu cầu.
Toàn bộ thời gian làm việc từ lúc xác nhận mail đặt hàng đến trả kết quả cho quý Công ty chỉ mất tối đa 10 ngày làm việc, rất nhanh chống và chính xác. Quý Công ty đến với chúng tôi, Chúng tôi đãm bảo:Khảo sát chính xác, Thăm dò tỉ mỷ, tư vấn tận tình và khách quan, đặt biệt thông tin tuyệt đối bí mật.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Email: khaosat.baclieu@gmail.com
hotline: 0947.885.323[B]
Quý Công ty muốn cộng tác? Vui lòng gửi qua mail theo mẩu
Tiêu đề: Thư yêu cầu khảo sát
Nội dung mail:Theo mẫu
• Thông tin người yêu cầu: ……………………………….. Số ĐT:……………
• Tên Công ty / Tổ chức:…………………………………… ………………….
• Người đại diện:…………………………………… ………………………….
• Địa chỉ: ………………………………………… ……... Số ĐT:……………
• Loại hình kinh doanh:…………………………………… …………………..
• Tên sản phẩm yêu cầu KS – TD – TV:………………………………………
• Thuộc loại:…………………………………… ………………………………
Khảo sát thuộc đối tượng:
o Độ tuổi:…………………………………… ………………………….
o Nghề nghiệp:………………………………… ………………………
o Khu vực sống:…………………………………… …………………..
Chúng tôi sẽ xác nhận và phản hồi mail trong vòng 12 giờ sau khi nhận được mail.
Trân trọng và hợp tác
Người đại diện nhóm


NGUYỄN HOÀNG NHỰT